0906 335 835

Giới Thiệu

Taxi Tải Kiến Vàng 24H Sài Gòn – Là một trong những doanh nghiệp chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Chăm như Kiến, Chất lượng như Vàng!!!
Hơn 10 năm, phục vụ hơn 20.000 khách hàng, Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được yêu thích nhất do khách hàng bình chọn.
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Taxi Tải Kiến Vàng 24H Sài Gòn

Là một trong 2 doanh nghiệp khai sáng trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng 24H với phương châm Chăm như kiến, Chất lượng như Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng làm động lực để không ngừng lỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Sứ mệnh và Giá trị
  • Sứ mệnh: Phục vụ khách hàng
Từ thực tế công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng rất vất vả, mất thời gian, tốn kém về mặt tiền bạc lại không có đầy đủ vật liệu bọc lót, đóng gói, trang thiết bị hỗ trợ, kỹ thuật tháo lắp… dẫn tới việc hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của gia đình và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Hiểu được những khó khăn đó Vận Chuyển Kiến Vàng xây dựng và phát triển dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản giúp quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
Chúng tôi sinh ra để phục vụ khách hàng và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, xe tải, taxi tải một cách chuyên nghiệp nhất.
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H

6 Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Kiến Vàng đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Kiến Vàng để trở thành một doanh nghiệp phục vụ khách hàng.
– Chăm như Kiến, chất lượng như Vàng.
– Uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
– Trung thực, có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao.
– Báo giá trọn gói, không phát sinh.
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
– Kiến Vàng là ngôi nhà chung.
Đóng gói đồ đạc khi chuyển đi xa
Đóng gói đồ đạc khi chuyển đi xa

Lịch sử phát triển

Giai đoạn khởi đầu 20014

Tiền thân là dịch vụ Kiến Vàng từ 2012 với 2 chiếc xe tải một chiếc to và một chiếc nhỏ cùng đội chưa đến 10 người cùng bắt tay nhau xây dựng nên dịch vụ Kiến Vàng.

Giai đoạn phát triển 2014-2022

Sau 10 năm phát triển và không ngừng lớn mạnh năm 2018 dịch vụ Kiến Vàng chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN TAXITAI24HSAIGON – (KIẾN VÀNG 24H) phục vụ trong 2 ngành nghề chính là chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Kiến Vàng cần mẫn phục vụ khách hàng trong suốt 12 năm qua, đến nay công ty đã có hệ thống hơn 100 xe tải lớn nhỏ các loại, cùng đội ngũ 60 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
Thương hiệu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp. Kiến Vàng chăm như Kiến, chất lượng như Vàng đã đi sâu vào tiềm thức của người dân tại Hà Nội và TPHCM
Công ty chuyển dọn nhà 24H
Công ty chuyển dọn nhà 24H

Giai đoạn chiếm lĩnh thị trường 2022-2025

Mục tiêu phát triển đưa Kiến Vàng trở thành thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng dễ nhận diện nhất trên cả nước chiếm 39% thị phần chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng 24H

Cam kết

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình bọc lót, đóng gói được diễn ra hết sức tỷ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Lưu ý!!!

Hiện nay có một số tổ chức, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng 24H để lừa dối khách hàng. Kính mong quý khách hàng yêu cầu hợp đồng có dấu đỏ của công ty và chỉ gọi đến tổng đài duy nhất của chúng tôi Hotline: 0913 164 174 hoặc truy cập Websie: https://chuyennhasg.com/

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Vị Trí:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo