0906 335 835

Dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà trọ chuyển nhà Sinh Viên

Dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà trọ chuyển nhà Sinh Viên. Phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

Chuyển phòng trọ chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển phòng trọ chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói là gì?

Nhịp sống tại TPHCM, Bình Dương luôn diễn ra tấp nập và hối hả, mọi người luôn bận rộn với công việc của mình. Vì thế, khi chuyển trọ, dù là khá ít đồ đạc cũng tiêu tốn rất nhiều thời giờ quý báu và công sức của bạn.

Để không lãng phí và tiết kiệm thời gian, dịch vụ chuyển dọn nhà trọ của Kiến Vàng sẽ là giải pháp tối ưu mà bạn nên chọn lựa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình chuyển dọn khoa học, đồ đạc của bạn sẽ nhanh chóng được di dời tới địa điểm mới một cách an toàn.

Hướng tới sự phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng, Kiến Vàng đã đa dạng hóa loại hình dịch vụ như cho thuê xe tải chuyển nhà khi đồ đạc của bạn rất ít, dịch vụ chuyển nhà có phụ xe khi bạn cần người khiêng vác hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu bạn không có kỹ năng đóng gói và không có thời gian.

Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H

Cách chuyển phòng trọ nhanh gọn, đơn giản, ít tốn sức

1. Kinh nghiệm chuyển phòng trọ

  • Lên kế hoạch cho mọi việc

Một kế hoạch cụ thể và rõ ràng có thể hình dung chi tiết mọi việc, đồng thời nắm các công việc rõ ràng hơn để hoàn thành tất cả mục tiêu mà không bỏ sót.
Nội dung bảng kế hoạch cần đảm bảo các thông tin như: danh sách các món đồ cần dọn đi, có thể gom chung những gì với nhau, các món đồ giá trị nào cần phải trông coi đặc biệt,…
  • Lên kế hoạch cho mọi việc

Bên cạnh đó cũng nên phân công công việc hàng ngày như những ngày đầu tiên nên dọn khu vực nào trước và những ngày tiếp theo sẽ làm gì,… Từ đó, kế hoạch dọn nhà trọ sẽ đúng như dự định của bạn.
  • Tranh thủ sắp xếp lại mọi đồ dùng

Mỗi tuần tước khi chuyển đi, hãy tranh thủ sắp xếp lại những đồ dùng cần thiết của bạn, việc này cũng tổng vệ sinh lại nhà trọ.
Trong quá trình dọn dẹp nên loại bỏ bớt các thứ ít dùng, không còn dùng nữa. Có thể là vứt bỏ hay chuyển về nhà ở quê những thứ hiếm sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất thời gian dọn nhiều lần.
  • Tranh thủ sắp xếp mọi đồ dùng

Bạn còn có thể cất đồ trong các tủ và thùng sẵn để chuẩn bị cho việc dọn nhà được thoải mái hơn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những đồ vật còn đang sử dụng thì hãy khoan đã cất vào tủ, điều này sẽ gây khó khăn khi bạn muốn sử dụng chúng.
  • Ưu tiên các món đồ có thể dọn đi trước

Với những ai có đồ đạc nhiều, đặc biệt là các bạn nữ, việc dọn các đồ đạc đi trước thật sự cần thiết, tránh cho việc ngày chuyển nhà phải dọn quá nhiều đồ và bỏ sót chúng.
Ưu tiên các món đồ có thể dọn đi trước
Sau khi đã tìm và thuê được nơi ở mới thì bạn nên bắt tay vào việc này. Những món đồ có thê cân nhắc chuyển qua trước đó là sách, đồ dùng trang trí, những món ít dùng tới.
  • Đóng gói đồ dùng bằng thùng giấy

Gói thùng giấy với mức giá thành khá rẻ và đảm bảo các đồ dùng bên trong không bị hư hại là một trong những lựa chọn tốt cho việc chuyển nhà.
Những lúc rảnh rỗi, có thể tranh thủ thời gian để sắp xếp dần vào thùng giấy. Và khi bạn cần sử dụng vẫn có thể lấy ra cất vào mà không ảnh hưởng gì.
Nên ghi chú bên ngoài, nếu có thể thì nên ghi danh sách các món đồ bên trong thùng. Việc làm này sẽ giúp bạn dễ quản lý đồ đạc của mình hơn. Việc tìm kiếm cũng đỡ mất nhiều thời gian. Ghi chú ngoài thùng sẽ giúp cách vận chuyển, khuân vác hợp lý hơn.
  • Thuê xe tải chuyên thuê

Xe tải chuyên chở giúp đảm bảo các món đồ của bạn được nguyên vẹn, lại tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển của bạn. Chính vì vậy, dù giá thành thuê có cao hơn một chút nhưng đáng giá để bạn bỏ ra để vận chuyển nhà không gặp nhiều khó khăn.
Tùy theo số lượng đồ trong nhà trọ mà thuê xe tải có trọng tải phù hợp. Việc này cần phải đặt lịch hẹn trước với chủ xe. Ngoài ra, cũng cần tính toán việc vị trí nơi bạn ở có vào xe được hay không, hay phải mất công khuân vác đến nơi xe đậu?
  • Thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.
Gói dịch vụ này khá đa dạng, với từng mục nếu muốn người dùng có thể trợ giúp thêm. Nhưng tốt hơn vẫn là trọn gói, mọi việc đã có đội ngũ nhân viên và trang thiết bị làm thay cho bạn. Bạn chỉ cần theo dõi và giám sát mọi việc mà thôi. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Chuyển phòng trọ cho Sinh Viên giá rẻ
Chuyển phòng trọ cho Sinh Viên giá rẻ

2. Một số lưu ý khi chuyển phòng trọ

Trong trường hợp bạn thuê nhà trọ, hãy thông báo với chủ nhà từ sớm về việc chấp dứt hợp đồng, nhận lại tiền cọc tránh bị mất tiền oan. Thông thường phải thông báo trước 1 tháng trước khi chuyển đi.
  • Thông báo chủ trọ tước khi chuyển đi

Nếu bạn đang lắp các dịch vụ wifi cáp quang, truyền hình cáp, dịch vụ giao báo,… thì hãy liên hệ với bên cung cấp để dừng hoàn toàn hoặc chuyển địa chỉ sử dụng.
  • Cắt các dịch vụ wifi

Thêm vào đó, sau khi chuyển tới nơi ở mới, bạn hãy thông báo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình nếu cảm thấy cần thiết để mọi người có thể dễ liên lạc và tránh nhầm lẫn khi sang thăm nhà bạn.
Ngoài ra, hãy tạo điều kiện thuận lợi nhất để dịch vụ chuyển nhà có thể tiếp cận nơi bạn ở như xin phép đậu xe tải, xin phép chung cư sử dụng thang máy, liên hệ dùng hầm chung cư (nếu có), trao đổi với hàng xóm để đậu xe nhờ,…
Chuyển phòng trọ cho công nhân, nhân viên văn phòng giá rẻ
Chuyển phòng trọ cho công nhân, nhân viên văn phòng giá rẻ

3. Những việc cần làm tại phòng trọ mới

– Nếu bạn có thực hiện nghi lễ cúng nhập trạch, thì nên tiến hành trước khi chuyển đồ đạc vào nhà. Gia chủ nam là trụ cột gia đình nên là người đầu tiên mang bàn thờ hoặc các thứ quan trọng vào trước.
– Tiếp theo đó, dựa vào danh sách đồ đạc của mình, rà soát một lần nữa để đảm bảo mọi thứ được chuyển tới nhà mới đầy đủ, an toàn.
– Để quá trình sắp xếp được diễn ra nhanh chóng, bạn nên chuyển các thùng đồ vào các phòng tương ứng. Nhớ là đồ đạc lớn đưa vào trước, đồ nhỏ vào sau.
– Nếu có lắp đặt lại điều hòa, hãy kiểm tra chắc chắn máy vận hành ổn định tại vị trí mới.
– Chỉ trả phí vận chuyển nhà cho bên cung cấp dịch vụ sau khi đã chuyển nhà xong. Trước đó bạn cần hỏi nhân viên tổng đài cách thanh toán cụ thể (chuyển khoản hay trả tiền trực tiếp cho nhân viên chuyển dọn).
– Ngoài ra, nếu không may đồ đạc bị hư hại, hãy chụp hình lại làm bằng chứng, đồng thời yêu cầu nhân viên chuyển dọn ký vào giấy xác nhận, lập tức phản hồi lại với tổng đài để có cách xử lý phù hợp.
Mẫu phòng trọ cho thuê đẹp gọn gàng
Mẫu phòng trọ cho thuê đẹp gọn gàng

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ dọn nhà trọn gói  Kiến Vàng sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  Nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM và Hà Nội
 
Trên đây là bài viết chỉ ra cách chuyển phòng trọ nhanh gọn, đơn giản, ít tốn sức. Mong rằng từ những thông tin trên, việc chuyển trọ sẽ đơn giản và bạn có thể bắt đầu cuộc sống ở nơi ở mới suôn sẻ nhé!

Liên Hệ – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

5/5 - (10 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo