0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10 Kiến Vàng 24H được cung cấp tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng 24H với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 10 TPHCM có thể chuyển dọn hàng hóa, tài sản nhanh gọn – chuyên nghiệp và dảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện việc chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Kiến Vàng 24H đảm bảo có thể di chuyển hàng hóa, tài sản nhanh chóng, gọn hơn và an toàn khi chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới của khách hàng.
 • Để đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đem đến một chất lượng nổi trội hơn các công ty khác.
 • Khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hay mất mát.
 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển mà không được thể hiện trong hợp đồng đã ký.
 • Toàn bộ tài sản, hàng hóa, thiết bị, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói và bảo quản một cách cẩn thận và chắc chắn nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc chuyển nhà của khách hàng nhanh chóng và tốt nhất.
 • Hệ thống xe tải đa dạng kích thước và trọng lượng luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng 24/7.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sẵn giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của Kiến Vàng 24H.
 • Nhân viên vận chuyển luôn đến đúng giờ để thực hiện việc chuyển nhà cho khách hàng được nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.
 • Có hệ thống định vị trang bị trên xe nên bạn hoàn toàn yên tâm, kiểm soát được quãng đường di chuyển sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Mọi công việc đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản, vận chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới đều được chúng tôi thay bạn thực hiện từ A – Z nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 24H

Để giúp bạn nắm được chi tiết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 10 từ 1 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10 chuyên nghiệp, chất lượng.
Chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 10 được cung cấp tại Kiến Vàng 24H.
– Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại Kiến Vàng 24H không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp.
– Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó nếu trong khi vận chuyển, thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận 10 có xảy ra hư hại, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.
– Tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng 24H cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10 chưa từng xảy ra bất cứ 1 trường hợp mất đồ khi chuyển nhà quận 10 TPHCM, nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm đó.
– Dịch vụ chuyển nhà quận 10 TPHCM tại Kiến Vàng 24H tuyệt đối không xảy ra phát sinh chi phí ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10 thông thuộc địa hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại TPHCM.
– Hệ thống xe taxi tải hơn 68+ xe taxi tải thùng kín chuyên dụng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.
Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng 24H giá rẻ
Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng 24H giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 24H

Để giúp quý khách hàng có thể nắm được loại xe cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại Kiến Vàng 24H chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những hình ảnh thực tế xe taxi tải cung cấp dịch vụ tại Kiến Vàng 24H.
Hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 10 được cung cấp ở trên cung cấp tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng 24H có thể giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 10 TPHCM chất lượng – chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10 tại Kiến Vàng

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát chuyển dọn nhà là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Chi phí chờ đợi được tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ...

✅ Thanh toán phí vận chuyển nhà bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với tổ trưởng bốc xếp sau khi chuyển dọn nhà xong.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo