0906 335 835

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận Gò Vấp. Gò Vấp từ trước đến nay vẫn luôn thu hút một lượng lớn người dân đến thuê trọ để học tập, làm việc. Dù là ít hay nhiều đồ đạc thì công việc di dời nhà trọ, phòng trọ vẫn luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Không phải ai cũng có kinh nghiệm và kỹ năng khi phân loại, tháo gỡ, đóng gói đồ đạc. Có nhiều trường hợp phải dành hàng tuần chỉ để làm những việc này. Thêm nữa, không có thiết bị chuyên dụng để di dời đồ đạc to nặng cồng kềnh, không có người phụ giúp, chuyển trọ lại càng khó khăn, tiêu tốn của bạn nhiều thời gian và sức lực.

Để mọi người không còn lo sợ khi chuyển trọ tại Gò Vấp, Kiến Vàng 24H cung cấp dịch vụ chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ tại Quận Gò Vấp, trọn gói, giá rẻ và uy tín hàng đầu.
Bán thùng dọn nhà giá rẻ
Bán thùng dọn nhà giá rẻ
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng
Gò Vấp tập trung số lượng lớn các bạn sinh viên của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn: Đại học Công nghiệp, cao đẳng Bách Việt, đại học mở TPHCM, đại học Hồng Bàng, cao đẳng Miền Nam… Công nhân các công ty tại đây cũng rất nhiều, cho nên hoạt động chuyển trọ cũng diễn ra nhộn dịp hơn. Hiểu được điều đó, Kiến Vàng 24H đã mang đến dịch vụ chuyển trọ giá rẻ cho người dân tại Gò Vấp trong thời gian gần đây.
Thay đổi chỗ ở là chuyện quan trọng, làm bạn tốn thời gian, công sức và cả chi phí. Với kinh nghiệm chuyển trọ Gò Vấp cho công nhân, sinh viên tại đây, Kiến Vàng 24H xin chi sẽ đến bạn một số điều cần lưu ý khi chuyển nhà, chuyển trọ.
Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Kiến Vàng
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Lựa chọn phương án chuyển trọ tối ưu nhất

Có nhiều phương án chuyển nhà mà một số công ty chuyển nhà uy tín như Kiến Vàng 24H cung cấp: chỉ thuê xe tải, thuê dịch vụ chuyển nhà có người phụ giúp, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hoặc nếu đồ đạc không quá nhiều, bạn cũng có thể tự mình chuyển dọn.
Để biết rằng mình nên sử dụng dịch vụ nào, bạn cần biết khoảng cách quãng đường vận chuyển, số lượng đồ đạc nhiều hay ít, có đồ đạc to lớn, công kềnh không… Hay đơn giản là chỉ cần liên hệ đến các đơn vị chuyển nhà uy tín, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng.
Cần làm gì khi chuyển trọ?
  • Lên danh sách những đồ đạc mang đi, những đồ đạc cần để lại, thanh lý, những đồ đạc có thể vứt bỏ.
  • Phân loại đồ đạc theo tính chất, giá trị, đồ dễ vỡ, đồ điện tử…
  • Tháo gỡ các đồ nội thất, to lớn, cồng kềnh nếu cần thiết.
  • Đóng gói đồ đạc cẩn thận với các vật liệu chất lượng cao
  • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp

Sử dụng các phương tiện phù hợp để khiêng vác lên xe, tránh việc cố sức có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Cho thuê xe tải chuyển nhà Kiến Vàng
Cho thuê xe tải chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển trọ quận Gò Vấp của Kiến Vàng

Hầu hết người dân khi chuyển trọ đều nghĩ tới việc tự mình thực hiện, vừa chủ động công việc, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể. Chỉ cần thuê một chuyến ba gác nếu đồ đạc có vật dụng to lớn, là mọi thứ được di dời đến nhà mới.
Tuy nhiên, việc chuyển trọ không đơn giản như vậy. Việc đóng gói đồ đạc nếu không cẩn thận dẫn đến đổ bể, hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Nếu tự chuyển bằng xe máy các đồ to nặng, đặc biệt là các bạn nữ tay lái yếu, có thể gây nguy hiểm cho chính mình cũng như người tham gia giao thông. Thuê xe ba gác cũng không rẻ hơn thuê xe tải, chỉ từ 500k, mà lại không có người phụ giúp.
Để khắc phục những khó khăn kể trên, Kiến Vàng 24H hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển trọ quận Gò Vấp chuyên nghiệp mà mức giá rất phải chăng, phù hợp với kinh tế của sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng…
Nhân viên dịch vụ sẽ đến làm toàn bộ công việc chuyển trọ, giúp bạn đóng gói nhanh chóng và khiêng vác lên xe tải. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian để tập trung các việc quan trọng hơn.
Đồ đạc phân loại, đóng gói khoa học, đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối. Thùng xe kín, rộng rãi, tài sản không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa thất thường.
Có nhiều kích cỡ, tải trọng xe tải, phù hợp với tất cả nhu cầu chuyển dọn của bạn, dù có ít hay nhiều đồ.
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Hợp đồng đầy đủ, bảo hiểm tài sản, không phát sinh chi phí.
Giá cả siêu tiết kiệm. Cung cấp miễn phí vật tư đóng gói, bao phí cầu đường nếu chuyển trọ trên quãng đường xa.
Cùng nhiều sự tiện lợi khác, dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại Gò Vấp của Kiến Vàng 24H sẽ là phương pháp hoàn hảo giúp bạn đơn giản hóa công việc di dời chỗ ở.

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển trọ quận gò vấp tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.
Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo