0906 335 835

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận 12 chi phí thấp

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận 12 chi phí thấp. Bạn đang có nhu cầu chuyển trọ tại Quận 12 nhưng thiếu người phụ giúp, thời gian không có nhiều mà đồ đạc thì ngổn ngang không biết phải làm sao?

Đừng lo lắng, với dịch vụ chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ Quận 12 do Kiến Vàng 24H cung cấp, công việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhanh chóng, giá rẻ lại đảm bảo an toàn tài sản.
Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Kiến Vàng

Bạn đang có nhu cầu chuyển đổi chỗ trọ để phù hợp cho môi trường học tập, làm việc hoặc đơn giản là tìm kiếm môi trường sống phù hợp hơn. Nhưng quỹ thời gian của bạn eo hẹp, sức khỏe hạn chế và không có người phụ giúp, việc chuyển nhà có vẻ quá khó khăn đối với bạn.

Nếu có người phụ giúp, phương tiện thô sơ như xe máy không đảm bảo được việc vận chuyển đồ đạc. Chở đồ cồng kềnh không những nguy hiểm cho chính bạn mà còn gây nguy hiểm cho người cùng tham gia giao thông, và vi phạm luật an toàn đường bộ. Thuê xe ba gác cũng là phương án hay, tuy nhiên, thường thì xe ba gác có giá không rẻ hơn giá thuê xe tải là bao, lại còn bị cấm trên nhiều tuyến đường, không có người phụ giúp khiêng vác và thùng xe nhỏ, chưa chắc đã chở hết được đồ đạc.

Cho thuê xe tải 2,5 tấn dài 4m3 Taxi Tải Kiến Vàng 24H
Cho thuê xe tải 2,5 tấn dài 4m3 Taxi Tải Kiến Vàng 24H

Để giải quyết triệt để những khó khăn kể trên, dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ Quận 12 bằng xe tải nhẹ dưới 2 tấn là phương án được nhiều người lựa chọn. Nhân viên dịch vụ sẽ thay bạn làm toàn bộ công việc đóng gói, sắp xếp, khiêng vác lên xe và vận chuyển tới nhà mới. Vừa đảm bảo an toàn cho người và tài sản, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Dịch vụ dọn trọ Quận 12 của Kiến Vàng

Là một trong những thương hiệu vận tải hàng đầu TPHCM, Kiến Vàng 24H hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với sự chuyên nghiệp cao và uy tín hàng đầu. Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng 24H đều hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thân thiện; trang thiết bị hiện đại; tiến độ nhanh chóng và đảm bảo đồ đạc luôn được nguyên vẹn.

Nhằm giúp mọi người dễ dàng chuyển trọ để an cư lạc nghiệp, Kiến Vàng 24H mang đến dịch vụ chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ Quận 12 và các khu vực lân cận với chất lượng vượt trội cùng mức giá siêu tiết kiệm, phù hợp mọi đối tượng khách hàng, từ sinh viên, nhân viên, công nhân viên chức..

Hệ thống 50 xe tải đời mới, đa dạng tải trọng và mẫu mã: xe thùng, xe mui bạt, xe nâng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dọn cửa khách hàng.

Các xe đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc chuyển nhà: xe kéo, xe nâng, cần cẩu, ròng rọc, ba lăng, thang, khoan, máy tời…

Nhân viên là thợ lành nghề các công việc đóng gói, tháo lắp đồ nội thất, đồ điện, điện lạnh, điện tử, thân thiện và trách nhiệm cao trong công việc.

Chuyển trọ Quận 12
Chuyển trọ Quận 12
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
  • Giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh chóng và minh bạch.
  • Công việc chuyển nhà được thực hiện với các quy chuẩn tiên tiến, đảm bảo nhanh chóng và an toàn.
  • Cung cấp miễn phí vật tư đóng gói.
  • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ, bảo hiểm tài sản và đền bù nếu có xảy ra thiệt hại.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển trọ quận 12 tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Page: https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang0913164174/

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo