0906 335 835

Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà tại khu vực Lái Thiêu giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng tại khu vực Lái Thiêu giá rẻ, Bình Dương. Phường nằm ở trung tâm thành phố Thuận An, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh lỵ tỉnh Bình Dương 11 km về phía nam và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 16 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp phường Bình Hòa
 • Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn
 • Phía nam giáp phường Vĩnh Phú
 • Phía bắc giáp phường Bình Nhâm và phường Thuận Giao.
Cho thuê xe tải chở hàng tại khu vực Lái Thiêu giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng tại khu vực Lái Thiêu giá rẻ

Thật vậy, so với tự chuyên chở đồ đạc bằng xe hiện có hoặc dùng xe ba gác để chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hiệu quả không cao và tốn nhiều thời gian, công sức. Xe tải chở hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn để nhanh chóng hoàn thành công việc.

Những lợi ích chuyên chở bằng xe tải chở hàng tại Lái Thiêu

Khi nhà bạn, văn phòng cần chuyển có khá nhiều vật dụng, đồ đạc và đặc biệt là nhiều đồ đạc nặng, có giá trị lớn, dễ đổ vỡ, hư hỏng. Khi bạn, công ty bạn khá rộn chỉ có thời gian rảnh chuyển nhà vào ngày duy nhất, cuối tuần. Khi bạn không có đủ phương tiện vận chuyển vì thế sẽ rất phiền phức, bất tiện, dễ gây tai nạn và phải mất nhiều thời gian khi chuyển nhiều lượt đi lại.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà để tiết kiệm thời gian, đồ đạc không bị mất mát, hư hỏng, tránh gây nguy hiểm cho nhân viên và cả gia đình, giúp quá trình chuyển nhà, Chuyển văn phòng tại Lái Thiêu được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn.

 • Tránh được nhiều rủi ro khi tự chuyên chở

Khi nhà bạn có nhiều đồ đạc to, nặng và có giá trị lớn, dễ đổ vỡ, hư hỏng… nếu không cẩn thận và không có phương tiện vận chuyển phù hợp sẽ khó có thể bảo quản đồ đạc được an toàn. Hơn nữa, còn rất dễ gây ra các tai nạn ngoài ý muốn và phải di chuyển quá nhiều lượt. Nhưng với xe tải chở hàng chuyên dụng của Kiến Vàng thì việc chuyên chở đó sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ tránh hoàn toàn những rủi ro và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Tiết kiệm thời gian và sức lực

Khi thuê xe tải chở hàng tại Lái Thiêu của Kiến Vàng với nhiều loại xe tải kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn xe tải có khối lượng phù hợp với khối lượng đồ đạc của mình để chỉ cần chuyển một chuyến duy nhất, tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức.
 • Tiết kiệm chi phí

Khi thuê xe tải chở hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhiều khách hàng e ngại vì sợ chi phí cao hơn khi thuê xe ba gác hoặc tự chở. Nhưng thực tế khi thuê xe tải Lái Thiêu tại Kiến Vàng bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể bởi vì bạn không cần phải vận chuyển nhiều lượt. Khi vận chuyển nhiều lượt không những mất thời gian mà còn tố rất nhiều công sức. Chi phí nhiên liệu cũng cao hơn. Liên hệ với nhân viên Kiến Vàng, bạn sẽ được tư vấn và giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của mình để có thể gói gọn trong một lần chuyển duy nhất.

Ngoài ra, khi thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Kiến Vàng, chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn của đồ đạc, giúp quý khách làm tất tần tật các công đoạn trong việc chuyển dọn, quý khách bảo vệ được sức khỏe và đảm bảo tiến độ công việc của mình.

Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Lái Thiêu uy tín của Kiến Vàng 24H

Kiến Vàng là một trong những đơn vị uy tín trong ngành vận tải, chuyên nghiệp tại Bình Dương, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ taxi tải uy tín, thật chuyên nghiệp và chất lượng, luôn uy tín và với mức giá tốt nhất thị trường cùng rất nhiều lợi ích khác.
 • Thuê taxi tải chi phí tốt nhất

Thuê xe tải của Kiến Vàng chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí và công sức cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của mình.
Nếu như trước kia khi nhắc đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhiều người thường nghĩ đến việc tự vận chuyển bằng xe máy hoặc thuê xe ba gác, xe ba bánh…để tiết kiệm. Nhưng thực tế rất mất thời gian lại không đảm bảo an toàn, thẩm chí chi phí còn cao hơn vì phải đi lại nhiều lần. Thì hiện nay xe tải lại là phương tiện vận chuyển hiệu quả nhất, được sử dụng rộng rãi để chuyển nhà.
Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển, Kiến Vàng sẽ nhanh chóng tư vấn và đưa xe tải có tải trọng phù hợp đến. Việc vận chuyển sẽ nhanh hơn cũng không mất nhiều lượt như các phương tiện khác. Bạn sẽ không phải mất các chi phí như xăng xe,…lại tiết kiệm được sức lực.
 • Nhanh chóng và an toàn

Không những nhanh chóng mà khi thuê xe tải để chở hàng tại Lái Thiêu, bạn còn an tâm hơn về độ an toàn. Nếu tự chở bằng xe máy hoặc xe ba gác chắc chắn sẽ rất khó khăn cho người lái, dễ va chạm và gây tai nạn. Xe tải thì hoàn toàn ngược lại, rất an toàn trong suốt chặng đường. Bảo vệ tốt đồ đạc, an toàn giao thông.
 • Giá cả cạnh tranh, chi phí rẻ

Nếu như ngày trước, khách hàng thường phải than phiền, phản ánh nhiều về vấn đề bị chặt chém giá cả vì thuê xe ba bánh, xe ba gác hoặc thuê những đơn vị kém uy tín đưa ra giá cao, hoặc phát sinh nhiều chi phí khác thì với dịch vụ xe tải chở hàng của Kiến Vàng bạn có thể yên tâm vì mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
Mọi chi phí đều được chúng tôi niêm yết và trình bày minh bạch với khách hàng, thể hiện trong hợp đồng, không phát sinh chi phí.
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Các loại xe tải chở hàng tại Lái Thiêu của Kiến Vàng 24H

Có rất nhiều loại xe tải khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù khối lượng đồ đạc, hàng hóa vận chuyển của bạn nhỏ hay lớn thì các bạn có thể yên tâm là sẽ có xe phù hợp.
Trọng tải chở hàng của xe tải Kiến Vàng bao gồm: 750 kg, 900 kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn đến 15 tấn. Có hai loại xe khác nhau như xe phủ bạt kín và xe thùng kín. Các bạn có thể chọn loại xe phù hợp với khối lượng và lộ trình vận chuyển nhất.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
Cho thê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 4m3
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 4m3
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
Cho thuê xe tải chở hàng 8 đến 15 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 8 đến 15 tấn

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ dọn nhà trọn gói  Kiến Vàng sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Chuyển nhà tại Bình Dương Liên hệ 0913 164 174
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  Nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM và Hà Nội

Với những lợi ích tuyệt vời mà Kiến Vàng mang lại, còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Lái Thiêu uy tín và chuyên nghiệp. Liên Hệ – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ Xe Taxi Tải Chở Hàng tại Kiến Vàng

 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline: 0913 164 174 – 0903 660 433 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Kiến Vàng đang cho thuê?

Hiện nay Kiến Vàng cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng có rắc rối không?

Hoàn toàn không, thậm chí rất nhanh gọn khi thuê xe tải nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải vận chuyển của quý khách.

✅ Những ưu đãi đi kèm khi thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng?

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tphcm, vận tải hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển hàng bắc nam nên khi thuê xe tải của chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí lưu kho, xe nâng, bốc dỡ hàng hóa, cẩu trục đối với hàng hóa quá khổ quá tải.

✅ Bảng báo giá thuê xe tải của vận tải Kiến Vàng có đắt không?

Bảng báo giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo