0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình Kiến Vàng 24H nhanh chóng, tiện lợi, giá cả hợp lý. Bạn đã biết quận Tân Bình sở hữu nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như Ngã tư Bảy Hiền, Vòng xoay Lăng Cha Cả, đường Trường Chinh, Cộng Hòa, Trường Sơn, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Hoàng Văn Thụ,… Chính vì thế mà bền kinh tế của Tân Bình được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ.

Hoạt động buôn bán, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà giá rẻ của người dân ở Tân Bình và từ Tân Bình đến các quận lân cận do vậy diễn ra sôi động. Hiện dịch vụ taxi tải của Kiến Vàng 24H đang phục vụ mỗi ngày hàng chục đơn hàng vận chuyển bằng xe tải cho người dân ở đây.
Bán thùng cũ dọn nhà Kiến Vàng
Bán thùng cũ dọn nhà Kiến Vàng
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên chuyển nhà vào khung giờ nào là hợp lý, để không bị hạn chế giờ di chuyển trong thành phố để không phải vận chuyển về ban đêm tránh mệt mỏi cho cả gia đình lẫn đơn vị chuyển nhà.
– Đối với gia đình có nhiều đồ đạc cần tháo lắp, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng 24H, chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao sang tháo dỡ đồ đạc cần vận chuyển và đóng gói trước. Khi hết giờ cấm tải, chúng tôi sẽ điều xe đến để vận chuyển một cách nhanh nhất tiết kiệm thời cho bạn và gia đình
– Khách hàng nên xem ngày, giờ đẹp để làm lễ nhập trạch thì cần gọi xe trước để chúng tôi bố trí và sắp xếp xe cũng như giờ chạy để không làm lỡ mất giờ đẹp của gia đình bạn.
Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận tân bình, chúng tôi có những giải pháp cụ thể để khắc phục mọi tình trạng của từng gia đình. Bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt để không phải vất vả cũng như đau đầu về việc chuyển nhà. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến những việc khó khăn trở thành đơn giản với với ngôi nhà của bạn.
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H SG
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H SG

Quy trình chuyển nhà trọn gói tân bình được chúng tôi thực hiện như sau

Khảo sát địa điểm và đưa ra phương án tốt nhất, thống nhất phương án thực hiện với khách hàng
Quy trình đóng gói: phân loại theo từng chất liệu, kích thước cụ thể
Đồ dễ vỡ như cốc, chén, lọ hoa… được bọc giấy từng loại, sau đó gói gọn vào thùng carton có chèn các thiết bị bảo vệ, tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
Đồ nội thất, đồ gỗ: được bọc túi nilon chuyên dụng, dày dặn, có bảo vệ 4 góc xung quanh để tránh trầy xước khi vận chuyển
Đồ điện: được tháo lắp, đóng gói theo từng loại thiết bị, nhân viên phải chú ý những chi tiết nhỏ nhất như dây cắm của thiết bị nào đi với thiết bị đó từng chiếc bu lông, ốc vít… cũng phải được gió gọn theo bộ.
Nhân viên vận chuyển sắp xếp các đồ đạc lên xe theo thứ tự, những đồ dễ vỡ sẽ được xếp cẩn thận.
Nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm không chạy quá nhanh gây mất an toàn, cũng như làm hỏng hóc đồ đạc trên xe
Đảm bảo tối đa an toàn cho đồ đạc lúc vận chuyển của quý khách hàng.
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của Kiến Vàng 24H – Nâng cấp mỗi ngày

Bên cạnh tốc độ chuyển dọn nhanh, an toàn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình còn được những khách hàng sử dụng đánh giá cao bởi thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ tài xế. Bởi Kiến Vàng 24H hiểu rằng, dù chở hàng nhanh và tốt đến đâu nhưng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, không thoải mái thì đó là sự thất bại của người cung cấp dịch vụ. Chính vì thế chúng tôi luôn tổ chức các lớp bồi dưỡng tay nghề và cả phong cách phục vụ cho toàn bộ nhân viên, từ tổng đài cho cho đến bác tài.
Dàn xe tải chuyên dụng cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Trang thiết bị hỗ trợ chuyển dọn liên tục được đầu tư. Tất cả nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng bằng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình tốt nhất!
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình cấp tốc cùng 24H rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Tân Bình và tất cả các quận huyện thành phố. Tổng đài trực 24/24, luôn có người tiếp nhận cuộc gọi của bạn: 0906 335 835 – Hotline: 0913 164 174.
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận tân bình

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo