0906 335 835

Xe tải chở hàng uy tín Quận 2

Cho thuê xe tải chở hàng uy tín quận 2. Là một trong những quận nội thành đang có xu hướng đô thị hóa ngày một phát triển, Quận 2 TPHCM vị trí của Khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi được dự đoán là trung tâm tài chính thương mại mới của TPHCM. Đây cũng là nơi thu hút nhiều đầu tư của nước ngoài và các công ty, doanh nghiệp lớn. Do vậy, các dịch vụ của quận 2 luôn rất phát triển. Và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 2 cũng không phải là một ngoại lệ.

Khi các hoạt động kinh doanh càng phát triển thì nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng ngày một cao hơn. Nếu tự vận chuyển đổ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn do không có phương tiện, tốn công sức và mất thời gian. Do đó mà sự ra đời của dịch vụ taxi tải quận 2 như một cứu cánh cho những khó khăn này.
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Chất lượng tốt là vậy nhưng giá thành cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở quận 2 của Công ty Kiến vàng 24H lại rất hợp lí, có phần rẻ hơn so với dịch vụ của các công ty khác. Đặc biệt, nếu trong khi vận chuyển có sự cố không mong muốn nào khiến thất thoát hay đổ vỡ, công ty cũng đưa ra chính sách hoàn trả 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng.
Có quy trình chặt chẽ từ khâu khảo sát và báo giá, đóng gói và vận chuyển đến lắp đặt và nghiệm thu công trình, dịch vụ của Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ mọi mong muốn của quý khách. Với phương châm làm việc tận tâm, chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để dịch vụ ngày một tốt hơn.
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng

Các loại xe tải chở hàng tại Quận 2

Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn loại xe tải có kích thước và trọng tải phù hợp với yêu cẩu của mình, chúng tôi sẽ phân loại các loại xe tải của mình.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2

Xe tải hạng nhẹ

Nói tới xe tải chở hàng quận 2 hạng nhẹ là nói tới những chiếc xe tải sở hữu trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 8000kg. Thông thường thì những loại xe tải như vậy sẽ được các cá nhân hay những đơn vị kinh tế quy mô nhỏ lẻ như cơ quan, văn phòng… Tuy nhiên trên thực tế xe tải hạng nhẹ cũng nằm trong danh mục các loại xe mà các xí nghiệp công ty quy mô lớn sử dụng tới. Bởi tính chất nhỏ gọn và cơ động nên xe di chuyển được ở những nơi địa hình hẹp, vùng sâu vùng xa.

Xe tải hạng trung

Các loại xe tải được xếp vào hạng trung tức là xe có trọng tải lớn hơn những loại hạng nhẹ nhưng lại nhỏ hơn các loại xe tải được cho là xe hạng nặng. Người ta thường lấy mốc lớn hơn 8000kg tuy nhiên việc phân loại này cũng được quy định khác nhau ở mỗi quốc gia.

Xe tải hạng nặng

Trong số những phương tiện giao thông được phép lưu thông trên đường thì xe tải hạng nặng là loại xe có kích thước lớn nhất. Phần lớn xe tải chở hàng quận 2 loại này là xe dành cho vận chuyển quãng đường dài. Tại một số quốc gia mà chất lượng đường sá ở mức tốt thì trọng tải tối đa để một chiếc xe tải hạng nặng có thể lưu thông là 40 tấn.

Xe tải lưu thông trên cung đường chuyên dụng

Một số xe tải có trọng tải quá lớn sẽ không được phép chạy trên cung đường thông thường cho xe cộ lưu thông hàng ngày. Bởi khi lưu thông chúng sẽ làm đường sá nhanh xuống cấp nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến việc lưu thông của các loại phương tiện giao thông khác. Điển hình là các loại xe khai thác gỗ, mỏ… và những loại xe này hoàn toàn không bị giới hạn về kích cỡ và trọng lượng.

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ Xe Taxi Tải Chở Hàng tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline: 0913 164 174 – 0903 660 433 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Kiến Vàng đang cho thuê?

Hiện nay Kiến Vàng cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng có rắc rối không?

Hoàn toàn không, thậm chí rất nhanh gọn khi thuê xe tải nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải vận chuyển của quý khách.

✅ Những ưu đãi đi kèm khi thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng?

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tphcm, vận tải hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển hàng bắc nam nên khi thuê xe tải của chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí lưu kho, xe nâng, bốc dỡ hàng hóa, cẩu trục đối với hàng hóa quá khổ quá tải.

✅ Bảng báo giá thuê xe tải của vận tải Kiến Vàng có đắt không?

Bảng báo giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 
5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo