0906 335 835

Xe tải chở hàng uy tín Quận 10

Cho thuê xe tải chở hàng quận 10 Cty Kiến Vàng 24H dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dành riêng cho người dân quận 10. Đồng hành cùng sự phát triển của các nhu cầu như ăn uống, may mặc, bất động sản,… là sự đi lên vượt bậc của dịch vụ giao thông vận tải mang tính chuyên chở phục vụ nhu cầu đi lại, thay đổi địa điểm nhà cửa, văn phòng, công ty, hay vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác.

Xe tải chở hàng quận 10 Kiến Vàngdịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dành riêng cho người dân quận 10. Đồng hành cùng sự phát triển của các nhu cầu như ăn uống, may mặc, bất động sản,… là sự đi lên vượt bậc của dịch vụ giao thông vận tải mang tính chuyên chở phục vụ nhu cầu đi lại, thay đổi địa điểm nhà cửa, văn phòng, công ty, hay vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác.
Xe tải chở hàng uy tín Quận 10 Kiến Vàng
Xe tải chở hàng uy tín Quận 10 Kiến Vàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10 của chúng tôi?

Giá cước thuê xe tải siêu hấp dẫn

Giá cước vận chuyển hàng hóa xe tải siêu cạnh tranh trên thị trường. Tất cả mọi hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất.
Nhiều chính sách chiết khấu cùng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn.

An toàn cho hàng hóa

Sử dụng những loại xe tải chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc, chống va đập hiện đại. Sẽ đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa

Giá cước thuê xe tải siêu hấp dẫn

Giá cước vận chuyển hàng hóa xe tải siêu cạnh tranh trên thị trường. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất.
Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn.
Kiến Vàng 24H - Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói
Kiến Vàng 24H – Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói

Giá xe tải chở thuê quận 10

Với đội ngũ nhân công được đào tạo kỹ lưỡng cả về mặt phẩm chất lẫn nghiệp vụ. Kiến Vàng tự hào có một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, thoải mái nhất đối với khách hàng. Các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề giờ giấc hay chất lượng hàng hoá sau quá trình vận chuyển.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10 tự tin với phương châm đúng giờ, sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hoá khi hàng bị hỏng, vỡ hay sứt mẻ do lỗi bên phía Kiến Vàng nên sẽ luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá, giảm thiểu tối đa những rủi ro đối với hàng hoá trong quá trình vận chuyển khi giao đến tay khách hàng.
Đặc biệt về vấn đề giá xe tải chở thuê quận 10 cũng được xây dựng dựa trên tâm lý của khách hàng khi lấy giá cước rẻ hơn trên thị trường từ 10% đến 15%. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình chuyển nhà trọn gói, vận tải hàng hoá.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ Xe Taxi Tải Chở Hàng tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline: 0913 164 174 – 0903 660 433 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Kiến Vàng đang cho thuê?

Hiện nay Kiến Vàng cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng có rắc rối không?

Hoàn toàn không, thậm chí rất nhanh gọn khi thuê xe tải nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải vận chuyển của quý khách.

✅ Những ưu đãi đi kèm khi thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng?

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tphcm, vận tải hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển hàng bắc nam nên khi thuê xe tải của chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí lưu kho, xe nâng, bốc dỡ hàng hóa, cẩu trục đối với hàng hóa quá khổ quá tải.

✅ Bảng báo giá thuê xe tải của vận tải Kiến Vàng có đắt không?

Bảng báo giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo