0906 335 835

Xe tải chở hàng uy tín Quận 1

Dịch vụ xe tải chở hàng quận 1 phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Khách có thể cần xe tải chở hàng đi các quận huyện nội thành, ngoại thành TpHCM hoặc có thể thuê xe tải chở hàng từ quận 1 đi các tỉnh thành lân cận hoặc thậm chí ra Hà Nội. Quận 1 cũng là nơi tập trung đông dân cư, với mức sống cao nhất thành phố trên mọi phương diện. Chính sự đông đúc này đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ ra đời, trong đó có dịch vụ xe tải chở hàng quận 1.

Quận 1 cũng là nơi tập trung đông dân cư, với mức sống cao nhất thành phố trên mọi phương diện. Chính sự đông đúc này đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ ra đời, trong đó có dịch vụ xe tải chở hàng quận 1.
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại quận 1 uy tín

Là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ về chuyển nhà, Công ty Kiến Vàng 24H tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại TPHCM nói chung và thuê xe tải chở hàng quận 1 nói riêng với giá thành tốt nhất.
Bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào, chỉ cần khách hàng gọi thì Công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu với tâm thế phục vụ chuyên nghiệp nhất. Tại Kiến Vàng, các dòng xe tải chở hàng từ 1 tấn, 1 tấn 5, 2 tấn, 2,5 tấn đến 5 tấn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu, linh hoạt, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình.
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận 1 của Công ty Kiến Vàng còn hấp dẫn khách hàng bởi giá thành rất hợp lí, nếu so với dịch vụ của các đơn vị khác thì giá thành rẻ hơn hẳn. Có nhiều người khi nghĩ đến giá rẻ thì lại có “ác cảm” rằng chất lượng dịch vụ sẽ không tốt.
Tuy nhiên, trên thực tế, dịch vụ xe tải chở hàng q1 của Kiến Vàng làm hài lòng hầu hết khách hàng bởi chất lượng của xe chở và thái độ làm việc của nhân viên. Hơn nữa, nếu xảy ra thất thoát hay đổ vỡ, khách hàng được cam kết hoàn trả lại 100% phí dịch vụ. Chính điều này đã giúp Công ty Kiến Vàng xây dựng được thương hiệu của mình trong lòng người dân quận 1 nói chung và người dân TPHCM nói riêng.
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng

Những lợi ích cùa dịch vụ xe tải chở hàng quận 3

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem với dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 1 này thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2

Phù hợp với nhiều dịch vụ vận chuyển

Việc thuê xe tải không chỉ dành riêng để vận chuyển hàng hóa mà còn phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau tùy nhu cầu của bạn. Đó có thể là di chuyển nơi địa điểm văn phòng nơi bạn làm việc, hay di chuyển tới nơi ở mới… Tất cả đều có thể được giải quyết nhanh gọn với xe tải chở hàng.

Tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển đồ là yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là đối với các loại hàng hóa dễ hư hỏng. Ngoài ra đối với những văn phòng công ty có ý định di dời tới nơi làm việc mới thì cũng cần tiết kiệm tối đa thời gian để không làm gián đoạn công việc.

Tiết kiệm công sức vận chuyển

Khi thuê xe tải chở hàng q1, bạn cũng không cần phải mất công sức vận chuyển từng đồ vật một. Nhiều gia chủ khi chuyển nhà thường có suy nghĩ tiết kiệm không thuê đơn vị vận chuyển và như vậy mất rất nhiều sức lực để tự mình vận chuyển các đồ vật cồng kềnh.

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng quận 1

  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline: 0913 164 174 – 0903 660 433 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Kiến Vàng đang cho thuê?

Hiện nay Kiến Vàng cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng có rắc rối không?

Hoàn toàn không, thậm chí rất nhanh gọn khi thuê xe tải nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải vận chuyển của quý khách.

✅ Những ưu đãi đi kèm khi thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng?

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tphcm, vận tải hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển hàng bắc nam nên khi thuê xe tải của chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí lưu kho, xe nâng, bốc dỡ hàng hóa, cẩu trục đối với hàng hóa quá khổ quá tải.

✅ Bảng báo giá thuê xe tải của vận tải Kiến Vàng có đắt không?

Bảng báo giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo