0906 335 835

Thuê xe tải chở hàng uy tín tại quận bình thạnh

Bình Thạnh là một quận trung tâm của TP.HCM, Từ quận Bình Thạnh chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác như quận Tân Bình, quận 2, quận 1, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức một cách nhanh chóng. Với vị trí thuận lợi như vậy nên quận Bình Thạnh có dân cư khá đông đúc và là nơi tập trung của nhiều văn phòng, kho xưởng.
chuyển nhà
Xe tải chở hàng 1,4 tấn
 
Từ những năm 2010 Công Ty Liên Minh Sài Gòn đã mở dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh, TP.HCM. Và đây cũng là trụ sở chính của công ty. nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển nhà ở, căn hộ, chuyển văn phòng, kho xưởng, hàng hóa của cư dân quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3
 
Với kinh nghiệm gần 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bình Thạnh, TP.HCM cộng với bãi xe Công Ty Liên Minh Sài Gòn Bãi đậu xe nằm tại đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bình Thạnh, TP.HCM của công ty Liên Minh Sài Gòn Quý Khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất,chuyên nghiệp nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
 
Công Ty Liên Minh Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bình Thạnh, TP.HCM đi các tỉnh thành tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo