0906 335 835

Lợi ích khi thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Văn phòng của bạn muốn chuyển sang một vị trí khác thuận tiện để giúp công việc tiến triển tốt hơn nhưng đồ đạc của văn phòng quá nhiều, phương tiện vận chuyển không có,…Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu.  Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều với dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói
Trong thời hiện đại chúng ta sẽ không hề lạ gì với việc vận chuyển văn phòng bởi ngày nay đất chật người đông hầu hết các công ty thường là thuê văn phòng để làm việc. Do đó sau khi hết hợp đồng và tìm thấy một địa chỉ mặt tiền dễ dàng làm việc, giao dịch hơn thì nhiều công ty sẽ chuyển văn phòng.
Việc tự chuyển văn phòng sẽ khá khó khăn vì văn phòng có rất nhiều giấy tờ đồ đạc do đó cần phải tìm đến các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Các dịch vụ chuyển văn phòng sẽ với sự chuyên nghiệp của mình sẽ vận chuyển nhanh chóng, an toàn hơn đảm bảo các đồ đạc của văn phòng sẽ được bảo vệ an toàn nhất đến văn phòng mới.
chuyển nhà liên minh
Chuyển văn phòng giá rẻ

Đội ngũ chuyển văn phòng nhiệt tình, kinh nghiệm

Một lý do nữa mà chúng ta nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đó là dịch vụ uy tín sẽ có một đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm luôn vận chuyển cẩn thận và nhiệt tình nhất. Với những kỹ năng đã được đào tạo kỹ lưỡng thì với mỗi văn phòng khác nhau thì đội ngũ này sẽ có được những sự nhận định và tìm phương án đóng gói, vận chuyển tốt nhất. 

Phương tiện chuyển văn phòng trọn gói đầy đủ, hiện đại

Hơn nữa, khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì chúng ta không phải làm bất cứ điều gì, bên dịch vụ sẽ hỗ trợ từ A-Z. Từ khâu đóng gói, vận chuyển, phương tiện của bên dịch vụ dùng để chuyển văn phòng rất đa dạng từ xe to, xe nhỏ cũng như các dụng cụ khác hỗ trợ việc chuyển văn phòng được tốt nhất.
Tất cả các dụng cụ, phương tiện vận chuyển mà bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sử dụng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất. 

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hợp lý

Trong nhịp sống hiện đại chúng ta chỉ cần nghỉ một ngày cũng có thể khiến công việc bị trì trệ do đó hầu hết các doanh nghiệp, công ty muốn chuyển văn phòng đều nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển của khách hàng tăng lên thì các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng nhiều. 
Sự cạnh tranh này đã dẫn đến giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rất cạnh tranh, hợp lý phù hợp với đa số khách hàng.

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Của Công ty Liên Minh Sài Gòn

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 2 : Báo giá cho khách hàng.

3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ mới có quy trình này).

5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Công Ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:  0888 600 700 _ 0849 700 800

 

 
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo