[Hướng dẫn] Những cách vận chuyển thịt đi xa vẫn giữ được độ tươi ngon

Những cách vận chuyển thịt đi xa vẫn giữ được độ tươi ngon. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách vận chuyển thịt đi xa sao cho an toàn, cũng như là vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon. Thịt là một món ăn chứa rất nhiều dưỡng chất được nhiều người đang yêu thích. Nhưng có thể bạn cũng đang lo lắng trong việc vận chuyển thịt tươi đi xa có dễ bị mất đi những chất dinh dưỡng và có thể gây ra các nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập dẫn đến bị hư hỏng. Thịt tươi cũng giống như những thực phẩm thịt tươi sống khác, khi vận chuyển các bạn cũng sẽ phải bảo quản thịt thật cẩn thận.

Cách đóng gói bảo quản thịt.
Cách đóng gói bảo quản thịt.
 
Để tìm hiểu những cách vận chuyển thịt như thế nào cho an toàn? Và trong quá trình vận chuyển thịt tươi như vậy thì sẽ cần phải lưu ý các điều gì? Hãy cùng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H tìm hiểu thêm nhé!

Những cách đóng gói thịt hợp lí

Để quá trình vận chuyển thịt tươi đi xa được bảo đảm chất lượng ở một mức tốt nhất thì công việc đóng gói thực phẩm cũng như là một trong các yếu tố rất quan trọng.
Bạn nên đóng gói thịt trong các loại thùng xốp kín có lót đá khô nhằm để giữ được thịt ở nhiệt độ thấp. Thùng xốp là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc bảo quản các đồ tươi sống đi xa.

Cách đóng gói thịt vận chuyển đúng gói

So với nhiều mặt hàng khác thì thịt đông lạnh có một thời gian sử dụng nhất định, mà trong khi những sản phẩm đông lạnh khác đều có thể kéo dài được thêm lên đến 1 tháng hoặc thậm chí cả 1 năm trước khi chúng bị hư, còn đối với những thịt tươi sống thì chúng ta nên chỉ có thể sử dụng được ngay trong vòng vài ngày.
Bảo quản thịt đúng cách
Bảo quản thịt đúng cách
 
Bên cạnh đó việc thời gian vận chuyển thực phảm thịt quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thịt.
Do đó, với cùng những cách thức vận chuyển, thì công ty vận tải vận chuyển hàng hóa nào sẽ luôn đảm bảo được thời gian vận chuyển nhanh chóng và sớm nhất thì khách hàng phải nên ưu tiên lựa chọn.

Kiểm soát được nhiệt độ trong quá trình vận chuyển

Để cho thực phẩm thịt luôn tươi ngon và được đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển thì thịt phải bảo quản ở mức nhiệt độ từ 5 độ C hoặc có thể là lạnh hơn.
Bạn cần liên tục theo dõi nhiệt độ trên những thiết bị đo nhiệt độ được gắn vào trong các thùng lạnh của xe chở hàng thông qua các máy đo nhiệt độ, máy ghi dữ liệu, nhiệt kế. Ưu tiên những loại thiết bị có dung sai khoảng +/- 1 độ C.

Những lưu nên chú ý trong quá trình vận chuyển thịt đi xa

Những điều lưu ý để vận chuyển thịt còn tươi
Công ty vận tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý nên chú ý trong các cách vận chuyển thịt đi xa như sau:
 
  • Không nên để các sản phẩm hóa chất đến gần với những sản phẩm thịt.
  • Nên tách và loại bỏ những phần thịt bị hư hại ngay khi đã phát hiện chúng.
  • Phải đặt tất cả những sản phẩm thịt ướp lạnh ở trong các thùng chứa được cách nhiệt và có đậy nắp.
  • Tránh việc hút thuốc ở bất cứ một nơi nào gần với thịt.
  • Đảm bảo bên trong thùng lạnh luôn luôn phải chắc chắn và không bị ăn mòn, không bị nhiễm độc hại, không mùi và có thể làm sạch cũng như là có thể vệ sinh được thường xuyên.
  • Không nên vận chuyển thịt trên quang đường xa khi đã có những dấu hiệu hư hỏng.
  • Không được để động vật ở gần với xe chở hàng và sản phẩm thịt…
Trên đây là chính là những thông tin hữu ích về các cách vận chuyển thịt được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều công ty vận tải. Hy vọng qua bài viết này của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H có thể giúp cho bạn lựa chọn một trong những cách vận chuyển thịt đi xa thật tốt và giữ được độ hoàn toàn độ tươi ngon.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Page: https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang0913164174/

Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Call Now ButtonHotline: 0913 164 174