0906 335 835

Đơn vị nào tại gó vấp cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất ?

Bạn ở quận Gò Vấp và đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng? Bạn hoang mang không biết nên thuê xe chở hàng ở công ty nào gần nhất cũng như giá thành phù hợp? Hãy để thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn này.
chuyển nhà
Xe tải chở hàng 1,4 tấn
 
Chúng tôi tự hào là nơi cho thuê xe tải chở hàng Gò Vấp với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ xe chở hàng hóa uy tín và chất lượng nhất với cách thức làm việc minh bạch, khoa học cũng như vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt là mức giá chúng tôi đưa ra rất phải chăng.
 

Xe tải chở hàng | Xe tải chuyển nhà | Xe tải chuyển văn phòng ở Gò Vấp

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng mới nhìn qua đã có thể thấy rằng đó không hề là một công việc đơn giản, nhất là khi bạn đã gắn bó với một nơi đủ lâu hay sở hữu rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Không dừng lại ở đó, quỹ thời gian của bạn rất có hạn bởi công việc hàng ngày vô cùng bận rộn. Việc chuyển địa điểm bỗng chốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5t thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5t thùng dài 3m6
 
Tuy vậy cũng đừng lo lắng, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng quận Gò Vấp mà còn cung cấp các dịch vụ:
 
Chuyển nhà trọn gói
Di dời kho xưởng
Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Không tốn công sức, không tốn quá nhiều thời gian và không lo lắng bị hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
Bằng uy tín đã được xây dựng hơn 10 năm nay, Liên Minh Sài Gòn cam kết:
 
Bảo đảm sự an toàn của đồ đạc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng
Không phát sinh chi phí phụ sau khi đã kí hợp đồng
Sử dụng thùng carton do công ty cung cấp, không yêu cầu khách hàng trả chi phí thùng carton
Tuân thủ đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng
Hỗ trợ bảo quản đồ đạc trong quá trình khách hàng tìm kiếm địa điểm mới

Liên hệ thuê xe chở hàng Gò Vấp

Khi cần thuê xe tải chở hàng Gò Vấp. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0888 600 700 hoặc 0849 700 800 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.
Nếu bạn không sinh sống ở quận Gò Vấp thì cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng ở quận Gò Vấp mà những dịch vụ của chúng tôi đã đến được với rất nhiều khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, kể cả ở những huyện ngoại thành.
 
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo