0906 335 835

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5 cho sinh viên giá rẻ

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5 cho sinh viên giá rẻ. Bạn là sinh viên và không có kỹ năng chuyên môn và dụng cụ để tháo lắp vật dụng và lo lắng hư hại khi chuyển trọ. Đừng quá lo vì đã có dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5 chuyên nghiệp, giá rẻ cho sinh viên sẽ giải quyết tốt vấn đề này.

Chuyển nhà trọ giá rẻ
Chuyển nhà trọ giá rẻ

Những khó khăn khi sinh viên chuyển trọ

Thông thường các bạn sinh viên khi chuyển trọ sẽ nhờ bạn bè hay người quen qua giúp đỡ. Thế nhưng do không quen với việc này chắc chắn các bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt với những bạn sử dụng tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… việc tháo dỡ sẽ rất khó khăn. 

Ngoài ra những bạn nhiều đồ sẽ phải thuê xe ba gác chở có thể mất tới 2 – 3 chuyến. Bởi việc di chuyển cồng kềnh bằng xe máy rất phức tạp. Chưa kể vào những hôm thời tiết mưa gió thì sao?

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5
Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc dỡ và di chuyển đồ đạc đến phòng trọ mới.

Đặc biệt dù đồ đạc của bạn có giá trị nhỏ hay lớn đều được đảm bảo an toàn theo đúng quy trình làm việc. Hơn nữa với những phòng trọ trong hẻm nhỏ sẽ có xe bốc dỡ đồ chuyên dụng vào tận nơi vận chuyển. Tất cả đều được vận chuyển hoàn toàn bằng xe tải. Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù chuyển trọ vào hôm mưa đi chăng nữa.

Sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ ở đâu?

Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng

Hiện này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chế độ và quy trình vận chuyển đảm bảo an toàn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hãy liên hệ ngay tới Kiến Vàng 24H. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ với nhiều năm kinh nghiệm.

Không những vậy đội ngũ nhân viên tại đây luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Toàn bộ đồ đạc của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra tại Kiến Vàng 24H các cam kết dành cho khách hàng luôn được công khai rõ ràng. Với những trường hợp nhân viên làm mất, rơi, vỡ đồ của khách hàng đơn vị sẽ đền bù hoàn toàn lại món đồ đó theo giá trị tại thời điểm đó.

Đóng gói đồ đạc khi chuyển đi xa
Đóng gói đồ đạc khi chuyển đi xa

Đối với khách hàng là sinh viên đơn vị sẽ luôn có chương trình ưu đãi với mức chi phí hợp lý. Thời gian vận chuyển nhanh chóng trong vòng 30 – 1 tiếng tùy thuộc số lượng đồ đạc của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phòng trọ hãy liên hệ tới Kiến Vàng 24H để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Bốc xếp vận chuyển văn phòng
Bốc xếp vận chuyển văn phòng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận 5 tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

5/5 - (7 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo