0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà thành phố Thủ Đức: Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

Có rất nhiều lý do để một gia đình, doanh nghiệp ở thủ đức phải di dời đến một địa điểm mới một không gian sống mới. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc vận chuyển nhà, văn phòng, tất cả mọi thành viên gia đình hay công ty đều e dè, ngán ngẩm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi, công ty chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng 24H, khuyên Quý khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Dịch vụ này không còn xa lạ đối với các gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung.

Bán thùng cũ dọn nhà Kiến Vàng
Bán thùng cũ dọn nhà Kiến Vàng

Đơn vị Kiến Vàng 24H

Kiến Vàng 24H là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tìm đến hợp tác. Với sự thành lập lâu năm, có được thương hiệu, chúng tôi cũng đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn, vừa và nhỏ trong dịch vụ vận chuyển. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yêu tâm cũng như nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Thủ Đức

1. Khách hàng gọi điện đến công ty. Công ty  chúng tôi hẹn lịch đến khảo sát

2. Nhân viện công ty Kiến Vàng 24H sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau cho khách hàng

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo thời gian hợp đồng
4. Vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới
5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có

Lựa chọn đúng công ty nổi lo về chuyển nhà sẽ được xóa bỏ

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thủ đức của Kiến Vàng

Ngoài tên tuổi thương hiệu bạn nhìn thấy trên quảng cáo, trên các trang mạng của chúng tôi thì đơn vị cũng có được lòng tin của khách hàng qua trải nghiệm dịch vụ thực tế, đánh giá của khách hàng cũ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Đa dạng những dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ nhân viên trực điện thoại. Từ những chia sẻ của khách hàng nhân viên sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Thủ Đức hợp nhất với yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà theo yêu cầu, chuyển đồ,.. theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng khi cần.

Phục vụ khách hàng 24/24

Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ phục vụ 24/24 bất kể ngày nào trong tuần, tháng, năm. Kể cả những ngày lễ tết chúng tôi cũng phục vụ khách hàng.

Thực hiện chuyển nhà nhanh – gọn, an toàn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển nhà. Chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ chuyển nhanh nhất, đáp ứng với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng đảm bảo cho khách hàng phương án chuyển nhà tốt nhất, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

Mức giá thành rẻ, hợp lý nhất thị trường

Hiểu được sự quan tâm của khách hàng về mức chi phí cần chi trả cho dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Thủ Đức, đơn vị Kiến Vàng cung cấp cho bạn dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu và dịch vụ khách hàng lựa chọn mà mức giá thành cũng sẽ khác nhau. Trước khi thực hiện chuyển nhà chúng tôi cũng sẽ trao đổi và thống nhất tất cả về mức giá với khách hàng.

Chuyển nhà tại Thành Phố Thủ Đức không hề khó chỉ cần bạn liên hệ đến Kiến Vàng 24H để sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Thủ Đức. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất sau khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà thủ đức tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát chuyển dọn nhà là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Chi phí chờ đợi được tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ...

✅ Thanh toán phí vận chuyển nhà bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với tổ trưởng bốc xếp sau khi chuyển dọn nhà xong.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo