0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận gò vấp: Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn..

Có rất nhiều lý do để một gia đình, doanh nghiệp ở gò vấp phải di dời đến một địa điểm mới một không gian sống mới. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà, văn phòng, tất cả mọi thành viên gia đình hay công ty đều e dè, ngán ngẩm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi, công ty chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng 24H, khuyên Quý khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Dịch vụ này không còn xa lạ đối với các gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung.

Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H

Vì sao nên chọn Kiến Vàng Sài Gòn?

Trên trang web của Kiến Vàng có rất nhiều các lời bình luận cùng đánh giá từ các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ nơi đây. Vậy tại sao nhiều người lại tin dùng và khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây?

Bốc xếp vận chuyển văn phòng
Bốc xếp vận chuyển văn phòng

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Kiến Vàng có một lực lượng nhân viên đông đảo do công ty đang mở rộng chi nhánh thêm tại các vùng điểm lân cận. Do vậy nên số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng lên đến hàng trăm người, túc trực 24/7 bên điện thoại và website để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp cũng có số lượng hùng hậu không kém cạnh. Các nhân viên này đều có lý lịch trong sạch, rõ ràng, đều gắn kết với công ty trên 5 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm dọn dẹp và kỹ thuật tháo dỡ các thiết bị điện tử. Bạn không cần lo lắng về tốc độ dọn dẹp của họ, phải nói rằng tốc độ đóng gói và vận chuyển nhanh không thua kém 1 nốt nhạc.

Phương tiện vận chuyển hiện đại

Công ty sở hữu một loạt các phương tiện vận chuyển với nhiều trọng tải khác nhau phù hợp với số lượng hàng hóa. Phương tiện luôn được nâng cấp, bảo hành nên không lo ngại về vấn đề phát sinh bất trắc trên đường đi.

Áp dụng công nghệ mới

Ngoài các máy móc đo lường cùng các phương tiện vận chuyển hiện đại, công ty Kiến Vàng còn có một điểm thu hút nhiều khách hàng mà công ty khác chưa áp dụng ngay. Đó là sử dụng các app theo dõi lộ trình di chuyển của xe tải chở hàng hóa của Kiến Vàng.

Bạn sẽ được một đội ngũ chở đến nhà mới để dọn dẹp theo ý muốn và theo dõi công việc của một đội ngũ dọn dẹp tại nhà cũ thông qua camera của công ty trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn ở trong một môi trường sạch bởi nhà cũ hiện tại chắc chắn sẽ có nhiều bụi và nóng bức. Ngoài ra, bạn có thể cùng nhân viên tại nhà mới thiết kế không nhà theo ý muốn của bạn để tiết kiệm thời gian.

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
 

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Gò Vấp

1. Khách hàng gọi điện đến công ty. Công ty  chúng tôi hẹn lịch đến khảo sát

2. Nhân viện Kiến Vàng 24H sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau cho khách hàng

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo thời gian hợp đồng
4. Vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới
5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có

Lựa chọn đúng công ty nổi lo về chuyển nhà sẽ được xóa bỏ

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp Kiến Vàng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát chuyển dọn nhà là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Chi phí chờ đợi được tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ...

✅ Thanh toán phí vận chuyển nhà bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với tổ trưởng bốc xếp sau khi chuyển dọn nhà xong.

5/5 - (6 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo