0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 9

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Kiến Vàng 24H đã trở thành thương hiệu vận chuyển quen thuộc với mỗi người dân có nhu cầu chuyển nhà đến quận 9 nói riêng và các quận, huyện khác trên đại bàn TPHCM nói chung. Chất lượng dịch vụ và sự lớn mạnh của thương hiệu chúng tôi được đánh giá qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng, cho thuê xe tải chuyển nhà… cho hàng ngàn cá nhân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9

Dự án khu chung cư nổi lên hàng loạt đã và đang được triển khai với quy mô rất lớn tại Quận 9. Đặc biệt, quận 9 nổi tiếng nhất với địa danh làng Đại Học, ai ai cũng biết.
Cho nên đã thu hút nhiều dân từ khắp các quận khác về đây sinh sống để kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Nhất là chuyển nhà giá rẻ quận 9 rất được người dân và sinh viên nơi đây tín nhiệm.
Mời bạn bỏ ra vài giây, có thể đây sẽ là bài viết bổ ích, để bạn có thêm thông tin chọn được gói chuyển nhà quận 9.
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng

Các bước chuyển nhà Quận 9

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của Kiến Vàng 24H qua số điện thoại 0906 335 835, có thể liên hệ gửi hình qua Zalo 0835 222 234 hoặc qua fanpage, để cung cấp cho nhân viên chúng tôi các hình ảnh và thông tin cần thiết: Điểm đón và điểm đến, số lượng, khối lượng hàng hóa…và những thông tin liên quan.
Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá thông qua hình ảnh hoặc cũng có thể trực tiếp đến khảo sát. Từ đó đưa ra gói dịch vụ phù hợp và mức giá tương ứng.
Bước 3: Soạn thảo và ký hợp đồng. Dựa theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng theo những điều khoản mà khách hàng yêu cầu, gửi khách hàng xem sau đó bổ sung và hoàn thiện hợp đồng.
Bước 4: Tiến hành cho thuê xe, dịch vụ thuê taxi tải trọn gói: Chúng tôi sẽ đến điểm đón đúng giờ và tiến hành vận chuyển, chở đồ đạc đến nơi mới. Bàn giao tất cả tài sản lại cho khách.
Bước 5: Nghiệm thu: Khách hàng sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc và xem xét mọi việc đã được thực hiện đúng ý chưa, cần phải làm thêm những việc gì hay không. Nếu không còn vấn đề gì thì khách hàng ký nhận và kết thúc công việc.
Bước 6: Hậu mãi và chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi có thể hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm giúp gia chủ làm lễ nhập trạch khi về nhà mới. Và mặc dù đã hoàn thành công việc nhưng nếu bên phía khách hàng có vấn đề gì xảy ra cần thiết phải khắc phục, sửa đổi chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giúp bạn sửa chữa. Lắng nghe, thu thập ý kiến đóng góp của khách hàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng về bất cứ điều gì, chúng tôi sẵn sàng sửa đổi và hoàn thiện hơn.
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Quận 9 trọn gói Kiến Vàng 24H

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Công ty có nhiều năm hoạt động và cung cấp hiệu quả các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đặc biệt vận chuyển nhà gía rẻ tphcm hiện nay là một trong các dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao trên địa bàn các quận và đặc biệt là quận 9 tphcm.
Dịch vụ này của chúng tôi đáp ứng được mong muốn chuyển nhà nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm của khách hàng hiện nay do ai cũng rất bận rộn với công việc của mình. Hơn nữa đội ngũ công nhân của Kiến Vàng không chỉ nhiều về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng.
Tay nghề và trình độ không ngừng được nâng cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc của công nhân Kiến Vàng 24H cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Quy trình vận chuyển trọn gói bao gồm 4 bước đơn giản, khoa học vừa giúp công việc được đảm bảo tiến hành hiệu quả, vật dụng được bảo vệ an toàn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí của khách hàng.
 
Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174
 
5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo