0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 Uy tín

Quận 3 là một quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung các biệt thự thời pháp thuộc, Ga Sài Gòn và một số trường đại học lớn nên rất sầm uất. Vì vậy thu hút rất nhiều người chuyển đến ở sinh sống, học tập và làm việc.

Tuy nhiên việc chuyển nhà đến quận một số người còn e ngại bởi đường xá rất đông xe cộ và nhiều đoạn đường cấm xe ba gác. Chính vì thế mà việc thuê xe tải chuyển nhà hoặc một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Vì vậy chúng tôi giới thiệu bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Kiến Vàng 24H là một trong những công ty chuyên nghiệp hiện nay.
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24H Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói Kiến Vàng 24H

Công ty Kiến Vàng 24H của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm theo một quy trình chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có tư cách đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng thích nghi tốt với những biến đổi đột ngột của công việc và được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn…
Dịch vụ chuyển nhà quận 3 của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị, và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Chủ nhà sẽ hoàn toàn an tâm về các công tác tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển đồ đạc cũng như lắp đặt lại ở ngôi nhà mới của mình.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Kiến Vàng 24H.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Kiến Vàng 24H bạn sẽ nhận được lợi ích sau:

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 Công ty Kiến Vàng 24H

Công ty Kiến Vàng 24H hoàn toàn không lấy phí của khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà quý khách không hài lòng với chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.
Ngoài ra quý khách sẽ nhận được đủ các lợi ích cụ thể sau:

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Kiến Vàng 24H

Thay vì bạn tự đóng gói, phân loại đồ đạc, hàng hóa, vận chuyển đến nơi ở, bạn có thể mất cả vài ngày để có thể di chuyển nếu chưa có kinh nghiệm về việc chuyển nhà. Bạn cần dọn toàn bộ số hàng hóa đó, nhưng chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản, đồ đạc của bạn đều được chuyển dọn đến nơi ở mới an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi làm được điều đó cho các bạn

An toàn cho hàng hóa và tài sản với dịch vụ chuyển nhà quận 3 chuyên nghiệp của Kiến Vàng 24H

Trong quá trình vận chuyển, đóng gói việc làm hư hại đồ đạc là rất khó trách khỏi nếu như bạn chưa quen với việc chuyển nhà, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm tại Kiến Vàng 24H không thể xảy ra việc hư hại tài sản cũng như thất lạc. Nếu có chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó cho quý khách hàng
Mọi hàng hóa, tài sản đều được chúng tôi liệt kê vào danh sách chuyển hàng thì sẽ bàn giao cho quý khách đúng như vậy.

Tiết kiệm tiền hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3

Chắc chắn rồi, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 công ty Kiến Vàng 24H sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị cung cấp khác, tại Kiến Vàng 24H chỉ từ 600k bạn có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 3 TPHCM.
Hơn nữa việc bạn bỏ ra 600k bạn hoàn toàn có thể chủ động dành thời gian thực hiện những công việc khác, chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 3 sẽ mang lại cho quý khách sự tiết kiệm không ngờ.
Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng 24H sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Chuyển nhà Sài Gòn ra Hà Nội Nhận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  Nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM và Hà Nội

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Kiến Vàng

Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, kho bãi… chỉ cần liện hệ với Kiến Vàng, nhân viên tư vấn của công ty sẽ ghi lại đầy đủ thông tin khách hàng, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian…

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển nhà

  • Khảo sát địa hình: Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình ra vào, địa điểm cần chuyển đến để báo cáo chính xác cho đội thợ vận chuyển. Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ vẽ sơ đồ bố trí trang thiết bị và đồ đạc tại địa chỉ mới và giao lại cho quý khách.
  • Báo giá vận chuyển: Nhân viên khảo sát sẽ báo giá toàn bộ hạng mục từ tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đến lắp đặt tại nhà mới dựa trên yêu cầu và hoàn thành cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng: Nếu quý khách đồng ý với giá cả nhân viên Kiến Vàng đưa ra, hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển thống nhất về thời gian, sơ đồ lắp đặt tại nhà mới.
Công ty chuyển nhà phòng trọ chuyên nghiệp
Công ty chuyển nhà phòng trọ chuyên nghiệp

Triển khai dịch vụ vận chuyển

Nhân viên của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng giờ theo thỏa thuận để thực hiện triển khai các hạng mục một cách nhanh chóng, an toàn. Kiến Vàng 24H có các tổ phụ trách từng hạng mục riêng như sau:

  • Tổ đóng gói: Thực hiện việc phân loại đồ đạc, đóng gói và ghi ký hiệu từng thùng đồ theo từng cá nhân để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.
  • Tổ kỹ thuật điện: Nhiệm vụ xử lý về các thiết bị điện tử, điện lạnh như: Bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi… Tất cả những thiết bị này sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và được gói trong thùng carton phù hợp. Khi chuyển đến nhà mới, tổ kỹ thuật điện sẽ lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật và an toàn.
  • Tổ thợ mộc: Tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ như tủ, giường, bàn ghế…

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi toàn bộ hạng mục được hoàn thành thì khách hàng và nhân viên của Kiến Vàng sẽ nghiệm thu bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện và tiến hàng thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Trang: https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang0913164174/

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo