0906 335 835

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

Kinh tế phát triển, nhu cầu sống và làm việc ở những nơi tốt, thuận tiện hơn gia tăng, đặc biệt là ở quận 12. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 cũng vì thế tăng cao. Không để bạn phải mất thời gian chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Kiến Vàng 24H uy tín và giá cả rẻ bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho khách hàng giúp tiết kiệm nguồn chi phí. Khi lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản nào khác như: thuê người vận chuyển, đóng gói, dọn dẹp, tháo gỡ, lắp ráp… Vì trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả các công việc kể trên. Vì vậy mà chỉ cần 1 gói dịch vụ bạn đã có thể di dời đồ đạc, chuyển nhà an toàn đảm bảo đến nơi ở mới mà không cần tốn nhiều tiền để thuê nhỏ lẻ các dịch vụ khác nhau.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H được khách hàng ưa chuộng chính là vì khả năng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thời gian là vàng bạc cho nên khi bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng thì chỉ có dịch vụ trọn gói mới đảm bảo vấn đề này. Đặc biệt đối với những nơi phục vụ khách hàng 24/24 sẽ có mặt nhanh chóng.

Tiết kiệm công sức

Bạn lo lắng vì mỗi lần chuyển nhà các thành viên lại vất vả lo thu xếp, gom đồ, cất dọn… để chuyển tới nơi ở mới. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được công sức của cả gia đình. Mọi công việc từ tháo gỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển… đều đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. Bạn không cần phải nhúng tay vào bất kỳ công việc nào cho nên không cần phải tốn nhiều sức lực.

Bảo vệ vật dụng, đồ đạc an toàn

Với phương châm mang tới sự hài lòng và bảo vệ tài sản khách hàng là luôn chú trọng tới các vật phẩm dễ hư hỏng, dễ vỡ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật sắp xếp, đóng gói đồ đạc khoa học, cẩn thận giúp công việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ vận chuyển cả những vật phẩm siêu nặng, các vật dễ hư, dễ vỡ được an toàn.
Kiến Vàng 24H - Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói
Kiến Vàng 24H – Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Kiến Vàng 24H uy tín tại

Để giúp mọi khách hàng, gia đình, các doanh nghiệp có thể biết được dịch vụ chuyển nhà tại quận 12 tại TPHCM ở đâu uy tín, chúng tôi công ty chuyển nhà Kiến Vàng 24H tự hào là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Kiến Vàng 24H mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Với giá cước là 350k/5km mở cửa là một mức giá rẻ mà chúng tôi mang đến cho bạn. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Mỗi công trình chuyển nhà dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn đặt tâm mong muốn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đã tin tưởng phục vụ chuyển nhà cho chúng tôi.
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H SG
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H SG

Một số lưu ý khi chuyển nhà quận 12 bạn nên biết

 • Bạn muốn việc chuyển nhà tại quận 12 diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Hãy tham khảo các lưu ý khi chuyển nhà dưới đây:
 • Lên một kế hoạch chuyển nhà thật chi tiết và rõ ràng bao gồm thời gian, các món đồ cần chuyển để tránh bỏ sót.
 • Phân loại các món đồ đạc, ghi chú, và đóng gói đồ đạc kỹ càng theo từng loại (trong trường hợp bạn tự chuyển nhà mà không dùng đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói).
 • Giám sát xe vận chuyển trong suốt thời gian xe di chuyển đến nơi ở mới để đảm bảo đúng tiến độ thời gian.
 • Cần thống nhất các khoản phí với bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6. Thường bao gồm phí vận chuyển, bốc xếp, nhân công, vật tư. Nếu xảy ra trường hợp nhân viên vòi vĩnh tiền, cần báo ngay cho quản lý vận chuyển để được xử lý.
 • Thời gian cấm tải ở trung tâm thành phố từ 6h-9h và từ 16h-20h. Nhiều tuyến đường cũng sẽ cấm đậu gây bất tiện cho việc xe tải tiếp cận. Do đó bạn cần tìm hiểu và báo lại cụ thể cho đơn vị vận chuyển để có kế hoạch phù hợp.
 • Tìm hiểu các điều cấm kỵ khi chuyển nhà cũng như những điều nên làm trước khi về nhà mới để rước tài lộc, may mắn như chuẩn bị lễ cúng nhập trạch khi chuyển nhà, văn khấn nhập trạch,…
 • Bạn nên thực hiện cách xông nhà, tẩy uế khi vào nhà mới để đem lại bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Dịch vụ chuyển nhà quận 12 Kiến Vàng 24H
Dịch vụ chuyển nhà quận 12 Kiến Vàng 24H

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 12 tại Kiến Vàng

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0903 660433 – 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

5/5 - (10 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo