0906 335 835

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ uy tín tại Quận 8

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ uy tín tại Quận 8. Trong những năm gần đây, kinh tế Quận 8 đang phát triển rất mạnh mẽ. Hàng loạt khu dân cư, trường đại học cao đẳng, các công trình vui chơi giải trí và rất nhiều công ty mọc lên. Hơn nữa, việc nằm sát bên các quận trung tâm, cơ sở vật chất, đường xá hoàn thiện giúp người dân tiết kiệm thời gian khi di chuyển đi làm, đi học.

Hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi, Quận 8 thu hút một lượng lớn sinh viên, người dân từ mọi nơi về đây mua nhà, thuê trọ để học tập và làm việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực, Kiến Vàng 24H hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ tại Quận 8 với mức giá cạnh tranh và chất lượng vượt trội.
Chuyển phòng trọ Quận 9
Chuyển phòng trọ Quận 9
Công việc chuyển nhà trọ, phòng trọ không hề đơn giản, kể cả là bạn có ít hay nhiều đồ đạc. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm chuyển nhà, thì có thể bạn sẽ loay hoay cả tiếng đồng hồ mà không biết phải bắt tay vào công việc nào trước. Việc thiếu thốn người phụ khiêng vác, hay dụng cụ để di dời đồ nặng cũng là những khó khăn lớn mà bạn phải đối mặt. Vì thế mà khá nhiều người đã nghĩ đến và sử dụng Dịch vụ chuyển trọ Quận 8 bằng xe tải của các đơn vị uy tín như Kiến Vàng 24H.
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H SG
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H SG

Giải quyết công việc chuyển trọ nhanh chóng

Khu sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ đến thay bạn làm toàn bộ công việc liên quan đến chuyển trọ như phân loại đồ đạc, tháo lắp ráp thiết bị phức tạp, đóng gói, khiêng vác, vận chuyển.
Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian quý báu chỉ để dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc mà rảnh rang thực hiện những công việc quan trọng hơn.
  • Không phải tốn quá nhiều chi phí

Nếu có bạn bè, người thân phụ giúp chuyển đồ, nhưng không chuyên về công việc, thì việc đổ vỡ, hư hỏng là điều khó tránh khỏi mà lại không được đền bù. Đôi khi tiền mua lại vật dụng cao hơn rất nhiều lần so với chi phí thuê dịch vụ.
Hoặc nhiều người sẽ thuê xe ba gác để vận chuyển. Phương tiện này khá phù hợp với người có khá ít đồ đạc. Tuy nhiên, chi phí cũng không phải rẻ, đôi khi còn mắc hơn giá tiền 1 chuyến xe tải (chỉ từ 200k). Cộng với đây là phương tiện bị cấm trên nhiều tuyến đường tại Quận 8 nên thuê ba gác cũng chưa phải là phương án tối ưu.
  • Đảm bảo an toàn cho người và tài sản

Khi tự mình vận chuyển đồ đạc nặng mà không có các thiết bị hỗ trợ hoặc người phụ giúp, bạn có thể sẽ dễ bị chấn thương hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe.
Với dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ tại Quận 8 của Kiến Vàng 24H, đồ đạc to nặng, cồng kềnh sẽ được khiêng vác lên xe một cách đơn giản với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối.
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
 

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận 8 của Kiến Vàng 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã không còn quá xa lạ với người dân tại TPHCM. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, phải kể đến Taxi tải Thành Hưng, Taxi Tải 24H Sài Gòn, Kiến Vàng… Nổi bật trong số đó, Kiến Vàng 24H được biết đến là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chuyển dọn, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.
Với mục đích giúp mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ chất lượng cao, Kiến Vàng 24H cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận 8 với mức giá siêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp ở mức cao nhất.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng
  • 50 xe tải đời mới, hiện đại, đầy đủ tải trọng.
  • Hệ thống trang thiết bị chuyên dụng từ xe nâng, xe kéo, ròng rọc, ba lăng, thang, khoan…
  • Nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện và lễ phép với khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, không phát sinh chi phí về sau
  • Hợp đồng đầy đủ, đền bù nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát tài sản

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo