0906 335 835

Dịch vụ Chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2. Quận 2 sở hữu nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vị trí thuận lợi cùng hàng loạt tiện ích xung quang, đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, làm việc của người dân. Kéo theo đó, thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại đây đang diễn ra rất sôi nổi, tạo nên nhu cầu chuyển nhà tăng cao.

Nhận thấy điều đó, Kiến Vàng 24H, thương hiệu Taxi tải hàng đầu TPHCM, đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2 với mức giá ưu đãi cùng quy trình chuyên nghiệp cao.
 
Kiến Vàng 24H - Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói
Kiến Vàng 24H – Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Hiểu được sự khó khăn về tài chính đối với các bạn sinh viên hay người lao động thu nhập thấp, Kiến Vàng 24H đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, chỉ từ 600k, bằng một chuyến ba gác, tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển tới nhà mới nhanh chóng.
Cung cấp miễn phí cho khách hàng các vật tư đóng gói như thùng carton, băng keo, bọc xốp, bọc đen, màng bọc PE… giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Và trên hết, đồ đạc luôn đảm bảo an toàn, tránh thất lạc, bạn sẽ không phải tốn tiền mua sắm lại.
Đóng gói hàng dễ vỡ
Đóng gói hàng dễ vỡ
Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ
Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ

Tiết kiệm thời gian quý báu

Dù là nhà lớn hay nhỏ, phòng trọ diện tích có bé đi nữa thì việc dọn nhà để di dời chỗ ở cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Nhìn đống đồ đạc bề bộn, bạn dường như không biết phải bắt đầu từ đâu. Đặc biệt với các đồ đạc phức tạp, có thể làm bạn bỏ ra nhiều thời giờ để tháo gỡ.
Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, nhân viên của Kiến Vàng 24H sẽ tới thay bạn làm toàn bộ công việc, cùng các công cụ chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tháo gỡ, sắp xếp, đóng gói khoa học, đảm bảo an toàn, tránh trầy xước.

Tiết kiệm công sức

Chuyển nhà trọ, phòng trọ đồng nghĩa với việc bạn phải di dời toàn bộ đồ đạc. Với những vật nặng nề như tủ đồ, giường, các đồ vật nặng nề, hay các thiết bị phức tạp sẽ khiến bạn tốn rất nhiều công sức, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu không có người phụ thì việc di chuyển chúng trở nên bất khả thi.
Khi sử dụng dịch vụ, nhân viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm cao, sử dụng thành thạo thiết bị chuyên dụng sẽ giup bạn vận chuyển tất cả đồ đạc từ nhỏ nhất đến phức tạp nhất một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần giám sát và nghỉ ngơi hoặc làm những công việc quan trọng hơn.
Đồ đạc được bao bọc dù là vật nhỏ nhất.
Bốc xếp vận chuyển văn phòng
Bốc xếp vận chuyển văn phòng
 
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng trọ quận 2 của Kiến Vàng

Di chuyển nhanh gọn, khoa học

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh nhẹn và sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại. Tất cả công việc được thực hiện theo quy chuẩn cao cấp, đồ đạc của bạn sẽ được di chuyển nhanh gọn, khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đội xe của Kiến Vàng 24H lên đến 50 chiếc, hoạt động trên toàn bộ 23 quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các xe được bảo dưỡng, chăm sóc, kiểm định theo quy định, giảm thiểu tối đa được những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trang thiết bị trên các xe hỗ trợ tối đa cong tác di dời đồ đạc: thang, khoan, cần cẩu, xe kéo, xe nâng, máy tời, ròng rọc…

Ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Chi phí chuyển dọn được báo giá minh bạch, không phát sinh chi phí về sau. Hợp đồng chuyển nhà gửi tới khách hàng với các điều khoản rõ ràng, đặc biệt đền bù khi xảy ra sự cố không mong muốn như đổ vỡ, hư hỏng tài sản. Luôn có cách chế độ khuyến mãi, hậu mãi dành cho khách hàng mới và cũ.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ quận 2 tại Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
  • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Page: https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang0913164174/

5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo