0906 335 835

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận Tân Phú uy tín

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận Tân Phú uy tín. Quận Tân Phú với khu công nghiệp Tân Bình và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn: đại học công nghiệp thực phẩm, đại học hồng bàng, cao đẳng công nghệ thông tin… thu thú một lượng lớn người dân đến đây thuê trọ tiện cho việc học tập, lao động và sinh sống. Kéo theo đó, hoạt động chuyển trọ cũng ngày một tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực, Kiến Vàng 24H hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ tại Quận Tân Phú. Mức giá rẻ, nhân viên chuyên nghiệp, tài sản được đảm bảo an toàn, dịch vụ chuyển trọ của chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và an tâm giao phó đồ đạc.

Đóng gói hàng dễ vỡ
Đóng gói hàng dễ vỡ
Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Kiến Vàng
Kiến Vàng 24H – thương hiệu taxi tải hàng đầu TPHCM – đã có kinh nghiệm hoạt động trên dưới 10 năm và chuyển nhà, chuyển văn phòng thành công hơn 50.000 dự án lớn nhỏ. Được bảo chứng chất lượng bởi các tên tuổi lớn như Vietcombank, Dalat Hasfarm, Pepsi, HD Bank, Bệnh viện Đại học Y Dược…, chúng tôi tự tin mang đến cho người dân các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.
Để các bạn sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng… tại Tân Phú dễ dàng tiếp cận được dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, Kiến Vàng 24H cung cấp dịch vụ chuyển trọ Quận Tân Phú với mức giá siêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, đúng tiến độ và bảo hiểm tài sản 100%.
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
 • Nhân viên tư vấn tận tâm

Là đơn vị chuyển nhà hàng đầu TPHCM, Kiến Vàng 24H có hệ thống nhân viên tư vấn luôn trực tuyến 24/7, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tâm, giải đáp chi tiết và báo giá nhanh chóng, đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí nếu bạn có nhiều đồ đạc.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng
 
 • Tài xế, phụ xe chuyên nghiệp

Tài xế của Kiến Vàng 24H thông thạo đường xá, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Nhân viên phụ xe là các tay thợ kỹ thuật cao, thành thạo công việc đóng gói, tháo lắp ráp, xử lý nhanh chóng các tình huống phức tạp, tránh xảy ra sự cố hư hỏng, rơi vỡ đồ đạc.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Kiến Vàng 24H hiện đang sở hữu hơn 50 chiếc xe tải đời mới, đa dạng tải trọng, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đăng kiểm theo định kỳ. Trang thiết bị đầy đủ, nâng cấp hàng năm, hỗ trợ tối đa việc chuyển trọ: xe kéo, tay nâng, ròng rọc, thang, khoan…
 • Bảo hiểm tài sản

Đồ đạc của bạn sẽ được bao bọc kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận, đảm bảo không xảy ra hư hỏng, thất thoát. Nếu xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình chuyển dọn, Kiến Vàng 24H xin đền bù 100% giá trị tài sản.
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H
Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24H
Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ
Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ

Quy trình Chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận Tân Phú của Kiến Vàng

 • Tiếp nhận thông tin chuyển trọ

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin chuyển trọ của bạn bao gồm: điểm đi, điểm đến, số lượng đồ đạc, đồ phức tạp, giá trị, thời gian… Dựa trên thông tin nhận được, nhân viên sẽ báo giá ngay lập tức.
 • Khảo sát tận nhà

Nếu như gia đình bạn ở trọ và có rất nhiều đồ đạc, Kiến Vàng 24H sẽ cử người đến tận nơi khảo sát hoàn toàn miễn phí, tư vấn dịch vụ và báo giá tức thì.
 • Ký kết hợp đồng

Sau khi đồng ý với thời gian và chi phí, hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển trọ với các điều khoản rõ ràng, tường minh, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Thực hiện công việc chuyển trọ tại Tân Phú

Nhân viên sẽ có mặt đúng giờ và tiến hành thực hiện công việc, giúp bạn đóng gói, khiêng vác, vận chuyển và sắp xếp tại nhà mới.
 • Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, Kiến Vàng 24H bàn giao lại tài sản và hai bên nghiệm thu, thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng
Bốc xếp vận chuyển Kiến Vàng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển trọ quận tân phú tại Kiến Vàng

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.
Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo