0906 335 835

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận 11 chất lượng cao

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận 11 chất lượng cao. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong khu vực nội thành TPHCM, giáp các quận trung tâm, Quận 11 được rất nhiều người lựa chọn thuê trọ để tiện cho việc học hành, làm việc, sinh sống. Kéo theo đó là hoạt động luân chuyển nơi ở diễn ra hằng ngày.

Để áp ứng nhu cầu chuyển trọ đang tăng cao, Kiến Vàng 24H đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ tại Quận 11 chất lượng cao và uy tín hàng đầu.
Chuyển phòng trọ Quận Tân Bình
Chuyển phòng trọ Quận Tân Bình

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng trọ Quận 11 Kiến Vàng

 • Đồ đạc được phân loại cẩn thận

Phân loại đồ đạc khi chuyển trọ tuy dễ nhưng không phải ai cũng biết, nếu không có kinh nghiệm thì việc thất lạc đồ đạc hay hư hỏng, đổ bể dễ dàng xảy ra.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ Quận 11, nhân viên sẽ có mặt đúng thời gian, và tiến hành phân loại, tháo gỡ đồ đạc: máy móc, đồ đạc cá nhân, các tài sản giá trị cao, vật dụng dễ vỡ, đồ đạc nhạy cảm… Khi chuyển tới nhà mới, đồ đạc sẽ dễ dàng tìm thấy để sắp xếp tại vị trí mới, hạn chế mức thấp nhất việc thất lạc, cũng như an toàn hơn khi vận chuyển.
 
 • Đồ đạc chất liệu bằng giấy: Tài liệu, sách vở, báo chí, giấy tờ…
 • Đồ đạc dễ vỡ: chén, bát, đĩa, đồ thủy tinh, pha lê, cúp thưởng…
 • Đồ đạc kim loại: cây phơi quần áo, móc treo, ghế…
 • Máy móc: tủ lạnh, tivi, máy giặt
 • Thiết bị nhạy cảm dễ hư hỏng: laptop, màn hình, máy in…

Đóng gói đồ đạc cẩn thận

Đồ đạc của bạn sau khi phân loại sẽ được đóng gói cẩn thận với các vật liệu chất lượng cao: thùng carton 5 lớp, băng keo, bọc bong bóng, bọc xốp chóng va đập, màng bọc PE chống trầy xước cùng các thiết bị hỗ trợ khác.
Đối với các vật dụng nhỏ, nhân viên sẽ xếp theo nhóm vào thùng, các vật dụng dễ vỡ sẽ được bọc bằng vải, chèn giấy, xốp tránh đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển. Riêng đối với những đồ vật cồng kềnh như bàn ghế, tủ đồ…mà không thể cho vào thùng, nhân viên sẽ kiên cố bằng băng keo hay bọc bằng vải, hoặc tháo gỡ toàn bộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Vận chuyển tài sản an toàn

Sau khi hoàn tất đóng gói và tháo gỡ cần thiết, tài sản của bạn sẽ được di dời lên thùng xe tải. Nhân lực khỏe mạnh cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo đồ đạc luôn an toàn khi vận chuyển. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề việc chuyển nhà sẽ trở nên thật nhanh chóng và đơn giản. Quan trọng hơn, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ Quận 11 của Kiến Vàng 24H sẽ giúp bạn tiết kiệm sức khỏe, thời gian và chi phí.
Chuyển phòng trọ Quận 11
Chuyển phòng trọ Quận 11
 

Quy trình Dịch vụ chuyển trọ Quận 11 của Kiến Vàng

 • Liên hệ dịch vụ

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọ Quận 11 do Kiến Vàng 24H cung cấp chỉ cần liên hệ qua các kênh sau
 • Hotline/Zalo: 0913 164 174
 • Tổng đài: 0913 164 174
Nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn tận tâm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Dựa vào số lượng đồ đạc, quãng đường… mà đưa ra chi phí tối ưu nhất.
Nếu đồ đạc nhiều và có các thiết bị to nặng, phức tạp, nhân viên sẽ tới khảo sát hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết.
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
Chuyển phòng trọ Kiến Vàng
Cho thuê xe tải 2,5 tấn dài 4m3 Taxi Tải Kiến Vàng 24H
Cho thuê xe tải 2,5 tấn dài 4m3 Taxi Tải Kiến Vàng 24H
 • Ký hợp đồng chuyển trọ

Thống nhất thời gian, địa điểm, Kiến Vàng 24H cùng khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng, ưu tiên quyền lợi của khách hàng như: bảo hiểm tài sản, đền bù thiệt hại, không phát sinh chi phí, bao phí cầu đường…
 • Thực hiện công việc

Nhân viên và xe tải có mặt đúng giờ và thực hiện tất cả các công việc liên quan đón chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ như phân loại đồ đạc, tháo gỡ, bao bọc, sắp xếp, đóng gói khoa học, di dời lên xe tải, vận chuyển đến nhà mới và sắp xếp lại theo ý của gia chủ.
 • Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu đồ đạc, giải quyết khiếu nại và đền bù nếu không may xảy ra sự cố đến từ nhân viên dịch vụ. Không còn vướng mắc, khách hàng thanh toán chi phí cho tài xế và thanh lý chấm dứt hợp đồng.
 • Chế độ hậu mãi

Kiến Vàng 24H luôn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi dài lâu dành cho khách hàng cũ và mới.
Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ quận 11 tại Kiến Vàng

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.
Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo