Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 6 Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ bóc xếp hàng hóa giá rẻ tại quận 6: Quận 6 thuộc thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nền kinh tế phát triển với nhiều khu thương mại và chợ Lớn, các hoạt động bốc xếp diễn ra hàng ngày và rất thường xuyên với sự tấp nập và nhộn nhịp. Chính vì vậy mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 6 cũng đang là loại hình dịch vụ rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp và các hộ gia đình nhỏ lẻ tìm đến để sử dụng dịch vụ, đáp ứng cho nhu cầu của mình.
 
Bạn đang có nhu cầu thuê một dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại quận 6 để có thể khuân vác và di chuyển hàng hóa đến các khu chợ hay các nhà xưởng tại quận 6? Bạn không biết nên tìm một dịch vụ bốc xếp hàng hóa nào chuyên nghiệp mà lại uy tín.
Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói  là một công ty được xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại quận 6 qua nhiều năm rồi. Với kinh nghiệm dày dạn cùng với đội ngũ nhân công bốc xếp trẻ tuổi có sức khỏe và làm việc nhiệt tình nhưng lại rất chuyên nghiệp.

Hàng hóa của bạn sẽ được bốc xếp an toàn nhất.

Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và để đảm bảo tiến độ công việc thì công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chúng tôi cũng tích cực đầu tư vào các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng hóa diễn ra một cách nhanh gọn nhất.
 
 
Bóc xếp hàng hóa
Bóc xếp hàng hóa
 
Dịch vụ bốc xếp Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đi đầu trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, chuyên đóng gói, tháo ráp, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa trong khu vực Bình Dương và đặc biệt là tphcm.
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói hiện là đơn vị dẫn đầu cũng là đơn vị uy tín nhất do chính người dùng bình chọn.
Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình bốc xếp hàng hóa tại quận 6, hay chuyển nhà và chuyển văn phòng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cũng như để có được mức giá tốt nhất cho mình thì quý khách chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.
 
 
Bóc xếp hàng hóa quận 6
Chuyển trọ Gò Vấp

Quy Trình Thực Hiện và Cam Kết Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Quận 6 của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:
0888 600 700
Xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:
  • Tên khách hàng, địa chỉ nơi bốc xếp, số điện thoại liên hệ.
  • Khối lượng công việc cụ thể bao gồm: trọng lượng hàng hóa khoảng bao nhiêu kg? loại hàng hóa để bốc xếp ( bao bì hay hàng nội thất, thùng hàng, máy công nghiệp .v.v.. ), quãng đường làm việc, có lên lầu hay không, phương tiện hỗ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng .v.v… )
  • Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê nhân công bốc xếp hoặc cần bốc xếp container, bốc xếp hàng hóa trọn gói,..)
  • Nếu khối lượng công việc quá nhiều, hoặc không hình dung được, nhân viên công ty chúng tôi xin phép đặt lịch hẹn với khách hàng, để đến tận nơi tư vấn, khảo sát, báo giá chính xác hơn. (Lưu ý: khảo sát, tư vấn, báo giá sẽ hoàn toàn được miễn phí).

2. Khảo Sát, Tư Vấn, Báo Giá:

Nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ đến tận địa điểm cần bốc xếp để tư vấn cho qúy khách hàng, lập kế hoạch di dời hàng, tư vấn cho quý khách phương án bốc xếp giá rẻ tối ưu nhất, ít tốn thời gian, chi phí nhất.

3. Tiến Hành Ký Kết Hợp Đồng:

Sau khi thống nhất về phương án thi công các công trình, cũng như giá cả vận chuyển, bốc xếp của công ty chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp trước khi tiến hành làm việc trên công trình, bốc xếp hàng hóa.

4. Tiến hành thực hiện công việc tại quận 6:

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng, theo đúng như các điều khoản trong hợp đồng mà hai bên A và B đã thống nhất.
Sau đó tiên hành thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ nhóm làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo tiến độ làm việc được tốt nhất và đúng kỹ thuật.
Cắt cử từng bộ phận điện lạnh, thợ điện, đóng gói vận chuyển, ráp đồ, thợ bốc xếp, thợ kỹ thuật tháo gỡ làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối an toàn đồ đạc vật dụng của quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

5. Nghiệm thu bàn giao:

sau khi hoàn thành công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến để phối hợp cùng với khách hàng nghiệm thu công trình.
Trong quá trình vận chuyển nếu có sơ suất, sai sót khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm tiến hành bồi thường đền bù theo thẩm định.

6. Thanh toán – thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao các giấy tờ và xuất hóa đơn tài chính hợp lệ. Cam kết của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 6 của cộng ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói: Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mác hoặc bể vỡ, hư hỏng.
Luôn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, cùng với một mức chi phí dịch vụ hợp lý, chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng tại quận 6
Hãy gọi đến Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 6 của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Liên Hệ: Dịch vụ Bóc Xếp Hàng Hóa  tại quận 6

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN
Mã số thuế: 0312 195 467
Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://donnha365.com/

https://dichvuchuyennhatphcm.com/

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY - LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ: 0935 016 770- 090 400 5151
Call Now ButtonHotline: 0913 164 174