0906 335 835

Cửa hàng bán gậy đánh golf uy tín tại TPHCM

Cửa hàng bán gậy đánh golf uy tín tại TPHCM. Địa chỉ mua gậy đánh golf Uy Tín chất lượng giá tốt tại HCM. Để có những pha bóng đẹp mắt, ngoài kỹ thuật chơi siêu đỉnh các golfer còn cần những cây gậy golf phù hợp. Tuy nhiên việc lựa chọn “bạn đồng hành này” là vấn đề không hề dễ chút nào đối với các golf thủ. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại gậy cũng như biết cách lựa chọn cho mình chiếc gậy golf phù hợp.

Cửa hàng bán gậy đánh golf
Cửa hàng bán gậy đánh golf

Một bộ gậy đánh golf tiêu chuẩn sẽ gồm những cây gậy nào?

Thông thường ở một bộ gậy golf tiêu chuẩn sẽ có 3 cây gậy gỗ, 8 chiếc gậy sắt và 1 cây gậy Hybrid. Tuy nhiên một số trường hợp người chơi vẫn có thể mang ra sân 14 gậy, khi đó golfer thường lựa chọn thêm gậy Hybrid hoặc Wedge. Cụ thể:
Cửa hàng kinh doanh phụ kiện Golf uy tín TPHCM
Cửa hàng kinh doanh phụ kiện Golf uy tín TPHCM
  • Mẫu gậy Driver – Mẫu gậy thiết yếu

Trong các cây gậy golf, Driver là cây gậy có góc loft thấp nhất, thường nó sẽ dao động khoảng 7-12.5 độ. Những người chơi golf chuyên nghiệp sẽ có xu hướng lựa chọn góc loft dưới 10 độ để có đường bóng thẳng và xa.
 
Theo đánh giá của các chuyên gia, Driver là cây gậy có bề mặt phẳng cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất đồng thời hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của sức gió. Đây cũng là lý do tại sao cây gậy này lại có sức mạnh khủng khiếp và khoảng cách phát bóng đáng gờm đến vậy.
Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội về khoảng cách, Driver lại là cây gậy khó sử dụng nhất trong túi đồ bởi độ dài của nó có thể khiến các golfer gặp khó khăn khi kiểm soát tốc độ.
  • Gậy golf Fairway – Loại gậy xử lý những cú đánh có khoảng cách lớn

Gậy golf Fairway là cây gậy gỗ có thể tích đầu lớn nhất và shaft dài nhất. Những người chơi golf chuyên nghiệp sẽ sử dụng cây gậy này để swing nhanh nhất cho các cú đánh dài và phát bóng từ sân. Theo các chuyên gia, để đạt được cú đánh hoàn hảo người chơi nên sử dụng gậy Fairway có khoảng cách trên 220 yard.
Mặc dù là gậy gỗ nhưng trên thực tế, Fairway lại được làm bằng kim loại để giữ trọng lượng chu vi cũng như trọng tâm thấp một cách chính xác nhất. Nhằm giúp cho cú đánh cao, xa và giảm thiểu khả năng bị trượt.
  • Gậy đánh golf Irons – Cây gậy có số lượng nhiều nhất

Irons là cây gậy sắt có ký hiệu từ 3-9 hoặc gậy Wedge. Đầu cây gậy này thường nhỏ hơn Fairway và tương đối mỏng. Ngoài ra một số hãng sản xuất còn lựa chọn thiết kế đầu gậy rỗng để gia tăng hiệu suất cho người chơi.
Theo tiết lộ của giới chuyên môn, gậy sắt thường có góc loft khắc với phần rãnh để giữ bóng golf và tạo spin tốt. Người chơi sẽ sử dụng cây gậy này để thực hiện các cú đánh bóng từ Fairway hoặc sử dụng cho những cú Tee ở các lỗ ngắn. Hiện gậy sắt được dùng cho những khoảng cách đến Green dưới 200 yard, số của cây gậy này sẽ càng lớn khi khoảng cách green càng gần.
  • Gậy đánh golf Hybrid – Cây gậy xử lý cú đánh khó

Hybrid là cây gậy có sự kết hợp của gậy Shaft dài bằng thép và gậy gỗ Fariway. Trong những năm trở lại đây, rất nhiều golfer chuyên nghiệp đã sử dụng Hybrid thay thế cho gậy sắt số 3 và số 4. Lý do là bởi cây gậy này có thể khắc phục được toàn bộ nhược điểm của gậy gỗ và Shaft.
Theo các chuyên gia, ý tưởng sản xuất này được đưa ra nhằm giúp người chơi có sự ổn định khi gặp khó khăn trong việc sử dụng những cây gậy cán dài như Iron. Tuy nhiên khi sử dụng người chơi cũng cần hết sức lưu ý bởi hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều khớp số của Hybrid với gậy sắt, người chơi sẽ đánh giá được chỉ số khoảng cách của gậy ở những góc loft tùy chỉnh.
  • Gậy Wedge – Xử lý bẫy và cú đánh ở khoảng cách gần

Wedge là cây gậy kỹ thuật có phiên bản chính là gậy Pitching Wedge (PW), với góc loft từ 46 – 48 độ. Mức tăng của gậy sẽ được tăng theo mức 4 độ của góc loft.
Thường các golf lót hay gặp trong gậy Wedge là 48, 52, góc 56, và 60, 64. Trong đó Pitching Wedge là cây gậy sắt có góc loft thấp nhất trong bộ gậy Wedge. Tiếp đó sẽ là các cây gậy Gap Wedge, gậy Sand Wedge, gậy Lob Wedge,…
Theo các chuyên gia, gậy Wedge là cây gậy rất hữu ích với các golfer. Gậy được thiết kế nhằm đảm bảo gần với green, đem lại sự tối ưu và vô cùng tiện ích cho người chơi. Chính bởi lý đó mà hiện nay hầu hết người chơi đều sử dụng gậy Wedge khi ra sân.
 
  • Gậy Putter – Cây gậy được nhiều người sử dụng

Putter là cây gậy chuyên dụng được nhiều golfer sử dụng nhất trong tổng số các loại gậy golf. Gậy có kích thước khá đa dạng, thường được dùng để gạt bóng cho các cú đánh cuối cùng trên 1 lỗ gôn.
Lý giải về sự đa dạng của gậy Putter trên thị trường hiện nay, giới golfer cho biết cây gậy này được sản xuất với phong cách hướng tới cá nhân hóa. Do vậy chỉ có gậy Putter phù hợp với người chơi, không có gậy Putter chuẩn.
Độ dài của gậy Putter thường nằm trong khoảng 32- 36 inch, đây là độ dài thích hợp nhất cho người mới chơi để có các cú putt tốt.
Ngoài ra nhà sản xuất cũng thiết kế thêm mẫu gậy Putter Belly dài tới bụng của các golfer với độ dài khoảng 40-50 inch.Tùy vào đặc điểm và kỹ năng chơi bóng của từng người mà việc lựa chọn gậy golf phù hợp sẽ có sự khác nhau.
Bộ gậy Mutsumi Honma MH
Bộ gậy Mutsumi Honma MH
 

Cách lựa chọn gậy golf phù hợp cho từng đối tượng

Chọn gậy Golf là việc hết sức quan trọng và khó khăn với các golfer. Việc chọn được một cây gậy phù hợp với thể trạng, sức lực cũng như kích thước của cơ thể sẽ giúp người chơi cảm nhận được những cảm giác tuyệt vời của môn thể thao này đồng thời giảm thiểu những phiền toái do đau mỏi, chấn thương trong quá trình tập luyện.
Tùy vào trình độ cũng như thành tích cá nhân của từng người mà cách lựa chọn gậy golf phù hợp sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

Đối với người mới chơi

Những người mới chơi thường sẽ cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn gậy golf. Do đó để lựa chọn được bộ gậy ưng ý bạn nên tham khảo và nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn. Hoặc tuân thủ theo các nguyên tắc sau:
Đối với những nam golfer mới chơi việc sử dụng gậy golf có cán làm từ Graphite và trợ lực 2 dòng sẽ giúp golfer làm quen với các kỹ thuật một cách dễ dàng.
Với những golfer có sức khỏe bình thường thì nên lựa chọn những bộ gậy golf có cán cứng mức R để mềm và dễ đánh hơn.
Trường hợp người chơi có sức khỏe tốt hơn thì có thể lựa chọn cán SR. Độ cứng này sẽ mang đến cảm giác đánh bóng mạnh và chắc tay hơn.
Khác với nam giới, các golfer nữ khi lựa chọn gậy golf nên chọn những cán có trợ lựa và tùy theo sức khỏe của mình mà lựa chọn độ cứng khác nhau. Nếu sức khỏe bình thường có thể lựa chọn cán L, sức khỏe tốt hơn có thể lựa chọn độ cứng A,…
Ngoài độ cứng của cán thì người chơi mới cũng nên lựa chọn những cây gậy có đầu gậy và diện tích mặt lớn giúp hạn chế cú đánh lệch tâm.
Bên cạnh đó việc lựa chọn một cây gậy wedge có độ bounce lớn hơn 10 sẽ giúp các golfer tự tin hơn với những cú đánh ngắn. Bởi khi đó đầu gậy sẽ không bị cản trở quá nhiều lúc lướt qua cỏ.

Đối với người chơi lâu năm

Đối với các golfer lâu năm việc lựa chọn bộ gậy golf như ý ngoài ý nghĩa nâng cao trình độ chơi còn là một bài toán đầu tư cực kỳ đau đầu.
Theo gợi ý của các chuyên gia những nam golfer chơi lâu năm có sức khỏe tốt nên lựa chọn những cây gậy có độ cứng S và cán gậy sắt đến từ những thương hiệu như TaylorMade hoặc Ping để có cảm giác đánh đầm tay và mang lại hiệu suất tối đa cho các cú Swing.
Còn đối với các golfer nữ, sức khỏe yếu hơn việc lựa chọn những cây gậy có cán graphite có độ cứng A tới từ các thương hiệu như Honma hay XXIO là điều hết sức cần thiết.
Ngoài những thông số kỹ thuật trên thì khách hàng có thể hỏi thêm ý kiến chuyên gia hoặc đến trực tiếp cửa hàng ký gửi gậy cũ để chơi thử. Việc làm này sẽ giúp golfer cảm nhận rõ nét những công nghệ và độ trợ lực của gậy golf.
Bộ gậy TaylorMade RBZ
Bộ gậy TaylorMade RBZ

Các bộ gậy golf được ưa chuộng nhất hiện nay

Từ trước đến nay, golf vốn được coi là môn thể thao quý tộc. Sở dĩ nói như vậy là bởi chi phí trang thiết bị và kinh phí chơi golf là một con số không hề nhỏ. Chỉ tính riêng việc đầu tư bộ gậy golf cũng đã tiêu tốn hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Do đó việc lựa chọn bộ gậy golf chất lượng là điều mà các golf rất quan tâm. Dưới đây là một số bộ gậy golf nổi tiếng được nhiều golfer ưa chuộng hiện nay.
  • Bộ gậy TaylorMade RBZ

Được biết bộ gậy golf này gồm 11 cây gậy và 1 túi đựng golf cao cấp. Với phong cách thiết kế đơn giản, dựa trên nền 2 màu đen, trắng nhà sản xuất TaylorMade đã cho ra đời bộ sản phẩm cực kỳ ấn tượng và thu hút người dùng. Bộ gậy gồm: 1 gậy driver, 1 gậy fairway số 3, 1 gậy rescue số 4, 7 gậy iron số 5 đến số 9 và P, S và 1 cây gậy putter.
Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu thép cao cấp mang đến độ cứng và bền cao. Mặt khác mặt gậy Driver và gậy Fairway Woods được thiết kế tăng diện tích tiếp xúc nhằm hỗ trợ đẩy bóng xa và thẳng.
Thiết kế độ mỏng của gậy vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và khả năng đàn hồi cho những cú đánh. Nhờ đó khi sử dụng người chơi có thể kiểm soát được đường đi và lực bóng tốt nhất. Hiện TaylorMade RBZ đang được rất nhiều golfer sử dụng trong các giải đi đấu quốc tế.
  • Bộ gậy đánh golf XXIO MP 1000

Đến từ thương hiệu gậy golf nổi tiếng Nhật Bản, XXIO MP 1000 là bộ gậy có khả năng trợ lực tốt. Bộ gậy này sử dụng công nghệ Hi-Energy Impact Head giúp tăng sự ổn định và gia tăng tốc độ bóng hiệu quả. Phần đầu gậy sử dụng chất liệu Titanium mỏng, cán gậy siêu nhẹ đã giúp sự cú swing được thực hiện nhất quán và ít bị sai lệch.
Được biết, bộ gậy golf XXIO MP 1000 có cả hai phiên bản cho nam và nữ. Trong đó mỗi bộ có 14 cây gậy và 1 túi đựng golf cao cấp được chế tác từ da.
  • Bộ gậy Mutsumi Honma MH

Sở hữu 13 cây gậy, bộ gậy sắt MH708 được thiết kế dành riêng cho những người mới chơi và lớn tuổi.Mặt gậy thiết kế khá dày và được phủ một lớp xi giúp tăng độ bám bóng và khả năng đẩy đi dễ dàng. Đầy gậy được ghép miếng và khoét cavity với mục đích hạ thấp trọng tâm để làm đường bóng bổng hơn bình thường.
Thân gậy được làm hoàn toàn từ carbon uốn dày, đan chép từ đầu chạy về thân, gia tăng bộ bền và hỗ trợ đường bóng đi ổn định. Ngoài ra nhà sản xuất còn đặc biệt chú ý đến thẩm mỹ của cây gậy khi sử dụng màu sơn hài hoà tôn thêm vẻ sang trọng vốn có. Với những ưu thế nổi bật trong thiết kế và công nghệ kể trên thì phân khúc giá của MH708 lại khá phù hợp với người chơi mới.
  • Bộ gậy đánh golf Grand Prix

Gậy golf Grand Prix với ưu điểm dễ setup và làm chủ quỹ đạo bóng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường Nhật Bản. Theo đánh giá của các chuyên gia, thiết kế của Grand Prix có thể thu hút mọi ánh nhìn của các golfer ngay từ lần đầu chạm mắt bởi các đường nét chạm khắc tinh xảo cùng họa tiết in chìm sang trọng.
Phần cán gậy sử dụng chất liệu cao su cao cấp giúp đem đến cảm giác êm tay và chắc chắn cho người chơi nhất là khi thực hiện những cú đánh khó.
Được biết một bộ Grand Prix gồm: 1 gậy Driver, 2 gậy Woods, 8 gậy sắt và 1 gậy Putter. Gậy được thiết kế khá sang trọng kết hợp với những công nghệ tiên tiến để tạo nên các tính năng vượt trội cho người chơi dù ở trình độ nào.
Thay grip gậy golf TP HCM
Thay grip gậy golf TP HCM

Những địa chỉ mua gậy đánh golf uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và kinh doanh gậy golf. Tuy nhiên đối với các golfer mới thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín mua hàng là điều khá khó khăn.
Theo đánh giá của các khách hàng tại Việt Nam và bạn bè Quốc Tế Shop511.Vn là địa chỉ chuyên cung cấp gậy golf chính hãng, chất lượng với nhiều ưu đãi bất ngờ.
Được biết Shop511.Vn là 1 trong những địa chỉ cung cấp gậy golf uy tín tại Việt Nam. Đây cùng là đại lý phân phối gậy Ping chính hãng của nhiều dòng sản phẩm nhãn hàng gậy nổi tiếng trên Thế Giới.
Đến với địa chỉ này khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ cùng mức giá hết sức ưu đãi. Ngoài ra còn được hưởng các dịch vụ như:

Tư vấn 24/7 bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn về golf.

Được bảo dưỡng gậy golf định kỳ theo tháng và quý.
Fix lỗi kỹ thuật từ các chuyên gia của hãng và thầy dạy
Free ship nội thành và hỏa tốc cho khu vực ngoại tỉnh.
Tham gia “Đổi gậy cũ lấy gậy mới” có một không hai.
Ngoài Shop511.Vn quý khách còn có thể tìm mua gậy golf chất lượng tại các cửa hàng gậy cũ. Đây vừa là những gian hàng, cửa hàng đồ golf đồng thời cũng là nơi giao lưu, mua bán gậy golf cho các golfer có nhu cầu trao đổi gậy đã qua sử dụng số 1 tại Việt Nam. Do đó nếu có nhu cầu sở hữu gậy golf, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Shop511.Vn theo số hotline: ĐT: 0398 765 762 – 0903 618 007 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 về các sản phẩm gậy golf chất lượng hiện nay.

Liên hệ Shop 511 – Gậy golf TP HCM

Các dịch vụ tại Shop:
511 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 
 
ĐT: 0398 765 762 – 0903 618 007 >>> A. Ninh
 
Xem thêm: >>> Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Hà Nội ->>> https://chuyennhasg.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-ha-noi/
5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo