0906 335 835

Xe tải chở hàng, chuyển nhà giá rẻ tại Thủ Dầu Một

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Thủ Dầu Một là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thành phố Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố Thủ Dầu Một nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Dương, có sông Sài Gòn chảy men theo ở phía tây và có vị trí địa lý:
 • Phía đông giáp thị xã Tân Uyên
 • Phía tây giáp huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía nam giáp thành phố Thuận An
 • Phía bắc giáp thị xã Bến Cát.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng 24H sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Chuyển nhà Sài Gòn ra Hà Nội Nhận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  Nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM và Hà Nội

Với nhu cầu cao về dịch vụ vận chuyển sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường Thủ Dầu Một , công ty vận chuyển Kiến Vàng đã cho ra đời các gói dịch vụ thuê taxi tải chở hàng tại Thủ Dầu Một để phục vụ cho việc chuyển nhà văn phòng di dời kho bãi tại Thủ Dầu Một, đáp ứng hầu hết nhu cầu vận tải của quý công ty, quý khách hàng.

Dọn nhà Kiến Vàng
Dọn nhà Kiến Vàng
 

Nên hay không thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một

Khi nói đến việc chuyển dọn văn phòng, dọn nhà, hàng hóa, di dời kho xưởng luôn là nỗi lo đau đầu của nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp. Việc vận chuyển thường gặp một số vấn đề khó giải quyết, trong đó nổi bật và là mối quan tâm của nhiều người thì bao gồm:
 • Chuyển văn phòng, nhà cửa có quá nhiều đồ đạc để dọn, cần sắp xếp và vận chuyển.
 • Chi phí cho vật dụng và trang thiết bị phục vụ cho đóng gói, phân loại và di chuyển.
 • Văn phòng công ty cũ, nhà chung cư cũ có thể trên tầng cao với cầu thang đi lại chật hẹp và khó di chuyển đồ đạc.
 • Đường đi từ nơi cũ đến nơi mới xa, khó đi lại và khó chuyển đồ đạc, đặc biệt là những đồ có kích thước lớn như bàn làm việc, bàn văn phòng họp.
 • Xe chở đồ đạc chuyển văn phòng, chuyển nhà không đủ đảm bảo để chở hết số đồ đạc của công ty, của khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Thủ Dầu Một

Đơn vị vận chuyển thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp, không thể sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý, không bảo quản tốt tài sản của khách hàng, dẫn đến không thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng.

Tài xế chưa chuyên nghiệp, chưa hiểu rõ đường xá dẫn đến kéo dài thời gian của việc vận chuyển đồ đạc, tăng thêm chi phí vận chuyển.

Vì những khó khăn trên, nên khi chuyển văn phòng, chuyển nhà, di dời kho bãi… thì các công ty, doanh nghiệp sẽ chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một hoặc các dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói… Những dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả cao, hơn nữa lại rất tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H
 

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng Uy Tín, Chất lượng tại Thủ Dầu Một

Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu Bình Dương, với các gói chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ phù hợp với từng nhu cầu của quý công ty, quý khách hàng.

Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ kỹ năng cần thiết cho việc vận chuyển. Với sự am hiểu đường phố Thủ Dầu Một, cũng như các vùng khác của Bình Dương. Thế nên rất nhanh khi đồ đạc được vận chuyển đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Vận chuyển đúng giờ, đúng thời điểm, tiết kiệm thời gian đảm bảo an toàn tài sản tiết kiệm chi phí, không phát sinh phí sau vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên lái xe chở hàng tại Thủ Dầu Một làm việc chuyên cần, tỉ mĩ và chuyên nghiệp từ khâu đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển, trang bị đầy đủ các thiết bị hổ trợ tháo dỡ và lắp ráp. Và điều quan trọng hơn, mọi công đoạn cần thực hiện trong quá trình chuyển nhà đều được Kiến Vàng 24H thực hiện trọn gói từ A – Z.

Phụ vụ và tư vấn 24/7, với quy tình vận chuyển rõ ràng minh bạch. Khảo xát – Báo giá – Ký hợp đồng – Thực hiện vận chuyển – Bàn giao và nghiệm thu – Chăm sóc sau dịch vụ.

Các loại xe tải chở hàng của Kiến Vàng

Có rất nhiều loại xe tải khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù khối lượng đồ đạc, hàng hóa vận chuyển của bạn nhỏ hay lớn thì các bạn có thể yên tâm là sẽ có xe phù hợp.
Trọng tải chở hàng của xe tải Kiến Vàng bao gồm: 850 kg, 900 kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn đến 15 tấn. Có hai loại xe khác nhau như xe phủ bạt kín và xe thùng kín. Các bạn có thể chọn loại xe phù hợp với khối lượng và lộ trình vận chuyển nhất.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
Cho thê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
Cho thê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải 2,5 tấn dài 4m3 Taxi Tải Kiến Vàng 24H
Cho thuê xe tải 2,5 tấn dài 4m3 Taxi Tải Kiến Vàng 24H
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
Cho thuê xe tải chở hàng 8 đến 15 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 8 đến 15 tấn

Với những lợi ích tuyệt vời mà Kiến Vàng 24H mang lại, còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Thủ Dầu Một uy tín và chuyên nghiệp.

Cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ Xe Taxi Tải Chở Hàng tại Kiến Vàng

 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn tuyệt đối.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Kiến Vàng 24H sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline: 0913 164 174 – 0903 660 433 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Kiến Vàng đang cho thuê?

Hiện nay Kiến Vàng cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng có rắc rối không?

Hoàn toàn không, thậm chí rất nhanh gọn khi thuê xe tải nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải vận chuyển của quý khách.

✅ Những ưu đãi đi kèm khi thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng?

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tphcm, vận tải hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển hàng bắc nam nên khi thuê xe tải của chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí lưu kho, xe nâng, bốc dỡ hàng hóa, cẩu trục đối với hàng hóa quá khổ quá tải.

✅ Bảng báo giá thuê xe tải của vận tải Kiến Vàng có đắt không?

Bảng báo giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

5/5 - (6 bình chọn)
Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0906 335 835 - Zalo 0913 164 174
Contact Me on Zalo